Bạn có thể thử Windows Phone 7,5 Mango trên mọi Điện thoại thông minh

Windows Phone 7 gặp rất nhiều khó khăn để phát triển. Những người yêu thích Android và iOS nhắm mắt làm ngơ với hệ điều hành từ Microsoft, bởi vì nó có nhiều điểm yếu. Nhưng chính chúng ta có thể thấy rằng ít nhất là mình phần nào quan tâm đến hệ điều hành này! Bây giờ bạn vẫn có thể dùng thử Windows Phone 7 trên bất kì điện thoại thông minh nào.

Nếu bạn quá xấu hổ hay chỉ để lười biếng để lưu trữ và chơi với một điện thoại WP Mango 7,5 thì Microsoft có cách khác cho bạn. Bây giờ bạn có thể chơi với hệ điều hành Mango từ iPhone của bạn, thiết bị Android, điện thoại thông minh khác, hoặc thậm chí từ máy tính bảng của bạn, và kiểm tra tất cả các tính năng được cho là làm cho WP7 duy nhất trong số các ứng cử của nó. Tất cả bạn phải làm là  sử dụng trình duyệt của bạn vào trang http://aka.ms/wpdemo .

Như bạn có thể thấy, đây là bản demo Mango WP7 hiển thị trên thiết bị Android của tôi.Bản demo cho phép bạn chọn bất kỳ mục mà bạn muốn, và chơi với một bản demo hướng dẫn tính năng này. Bạn có thể kiểm tra luồng trò chuyện từ nhiều giao thức, cập nhật tất cả mọi thứ  của bạn với bạn bè của bạn trên tất cả các nền tảng, và nhiều hơn nữa.

Đây là một bước đi tốt đẹp từ Microsoft, những người có thể biết điều này là một trong những cách duy nhất mà nhiều người sẽ đồng ý để thử Mango, và nó chắc chắn cung cấp một kinh nghiệm giáo dục, mặc dù phần nào hạn chế WP7. Bạn nghĩ gì về bản demo này? Nó sẽ ảnh hưởng có lợi cho WP7?

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh