Ứng dụng hỗ trợ uống thuốc

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Ngày nay, việc điều trị trong y học đã không còn đơn giản, cũng như không còn những toa thuốc chỉ có một hay hai loại thuốc. Giờ đây, thuốc đã trở thành một hỗn hợp nhiều loại khác nhau mà chắc chắn bạn sẽ rất ngại nghĩ đến. Chính vì thế, các nhà phát triển đang cho ra đời một số ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc uống thuốc cũng như theo dõi bệnh ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn

Med Minder - Free (1.5++)

Đây là một ứng dụng rất thú vị. Điều phiền toái duy nhất chính là quảng cáo trong phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bản miễn phí vẫn có đủ các chức năng. Hoạt động rất đơn giản: bạn đặt lịch hẹn uống thuốc cá nhân cho chính bạn. Bạn có thể nhập nhiều loại thuốc hay nhiều toa thuốc. bạn cũng có thể nhập số lượng từng loại...Ứng dụng sẽ cài giờ và hiện pop-up khi thời gian hẹn đến. Ứng dụng miễn phí không cho phép báo hiệu bằng âm thanh.

AnyTimer Pill Reminder(2.1+)

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo 2 loại thời gian- Interval Timer(dựa trên giây đếm giữa các lần) và "Times of Day"(dựa trên đồng hồ). Hình minh hoạt trên là dựa trên đến thời gian giữa các lần.Bạn cũng có thể cài những báo hiệu khác nhau như thông qua đèn LED, chọn hiệu ứng báo như rung hoặc âm báo. Bạn có thể sắp xếp danh sách theo thời gian, tên hoặc loại báo.

Med Helper(2+)

Ứng dụng sinh động này mang đầy đủ tính năng của hai loại trước. Tính năng chủ đạo là bạn có thể sử dụng ghi chú thuốc cho nhiều người, ví dụ như cho cả gia đình bạn. Số lượng dữ liệu có thể lớn như lại rất dễ quản lý.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart