Giao diện Metro cho Windows 7, Vista, XP

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Microsoft đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi cho ra mắt Windows 8 óới giao diện Metro UI đặc biệt cá tính. Điểm nổi bật nhất chính là Desktop đã không còn là phần quan trọng nhất, thay vào đó nó chỉ như là một ứng dụng chạy trên hiệu điều hành này. Trong khi chờ đợi Windows 8 được ra mắt hoàn chỉnh, bạn có thể trải nghiệm giao diện Metro UI ngay chính trên các hệ điều hành đang có như Windows 7, Vista và XP với mStartEX.

Khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được lựa chọn mở các cài đặt cần thiết để tùy biến theo ý thích riêng. Cửa sổ cài đặt gồm có General, tiles, Corner và Avatar. Tab General cho phép bạn canh chỉnh màn hình chính qua trái hoặc phải, thay đổi Background và Theme, tăng hoặc giảm trong suốt của cửa sổ, Đồng hồ Metro...

Tiles cho phép bạn chọn màu sắc của nền, các tinh chỉnh của Corner giúp thay đổi Start Orb. Avatar cho phép thay đổi avatar mặc định của Windows.

Cửa sổ chính xuất hiện bên trái hay phải tùy thuộc bạn di chuyển chuột với Start Orb. Các lựa chọn gồm có All, Desktop, Pinned và Favorite. Cài đặt ứng dụng và Windows có thể tìm thấy tại hộp thoại Search.

mStartEx cũng bao gồm đồng hồ và các icon mang phong cách Windows 8.

Ứng dụng hoạt động trên cả hệ thống 32-bit và 64-bit trên XP, Vista và Windows 7.

Link download

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh