Review

RSS

by TrietTM 0bình luận

Các diễn đàn, bình luận, dự đoán về chiếc iPhone 6 sắp ra mắt của Apple vẫn đang “nóng” lên từng ngày, và càng lúc chúng ta càng nhận được nhiều thông tin, hình ảnh mô phỏng chính xác hơn từ các nguồn đáng tin cậy về chiếc iPhone 6 này. Ngày hôm nay, sau một thời gian dài chọn lọc từng tấm hình, nhóm Jailbreak 7.1 Evasion Info đã tung ra một bộ ảnh mới gồm những hình ảnh thiết thực và rõ ràng nhất về chiếc điện thoại đang được mong đợi này.

by rockydant 0bình luận

Trên tay Blackberry Curve 9320Ấn Độ là một trong những lựa chọn hàng đầu của RIM trong việc giới thiệu sản phẩm. Trong tháng tư này, hãng sẽ cho ra mắt vài mẫu smartphone mới dòng Curve hướng vào người tiêu dụng ở thị trường này. Đầu tháng này RIM đã công bố giá và thời gian chào bán của Curve 9220. Trong tuần qua, cũng đã có tin 2 mẫu Curve mới là 9220 và 9320 sẽ được bán tại Ấn Độ.

by rockydant 2bình luận

Canon giới thiệu EOS 5D Mark IIICó thể nói, tháng 3 năm nay là một thời điểm thuận lợi đối với Canon. Không chỉ kỷ niệm 25 năm phiên bản EOS SLR đầu tiên mà còn thêm một dòng sản phẩm mới vào dòng DSLR của mình. Bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp của sản phẩm mới này, EOS 5D Mark III. Không mang tính thay thế cho phiên bản Mark II, 5D Mark III tích hợp thêm nhiều cải tiến mới và nhiều tính năng mới.

by rockydant 1bình luận

Đánh giá Sony Tablet S phiên bản 32GbƯu điểm: Sony Tablet S đã vượt ra ngoài giới hạn của phiên bản Honeycomb bằng việc cung cấp các ứng dụng bên ngoài, thiết kế tinh tế, chứng nhận PlayStatopm cho game mobile, DLNA video và tải nhạc cũng như tương tác IR để remote control.
Nhược điểm: giá còn cao, bộ sạc độc quyền, độ sáng màn hình chưa hoàn hảo.
Đánh giá: Sony tốn nhiều thời gian với Tablet S và nó đã được chứng minh. Thiết kế thông minh, ứng dụng hoàn hảo. Đây là một tablet thú vị đáng để khám phá.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh