Bài viết về đồng bộ

by TrietTM 0bình luận

Nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng nhắc nhở việc làm trên điện thoại, hẳn bạn sẽ thấy rằng ứng dụng Reminders được cài sẵn trên iOS vẫn chưa đủ tiện dụng để đáp ứng các nhu cầu công việc của mình. Trong hàng tá ứng dụng to-do list trên App Store, Wunderlist (sản phẩm của một công ty phần mềm tại Berlin, Đức) là một ứng dụng rất có tiềm năng với thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng cùng khả năng đồng bộ trên rất nhiều thiết bị từ iPhone, iPad, Macbook đến Android, Windows, Kindle, và tất nhiên là cả trên trình duyệt.

by Master^o^ 0bình luận

Cách đồng bộ lịch sử Internet Explorer và Favorites trên Windows 8Hầu hết tất cả các trình duyệt web như Mozilla Firefox, Chrome, Opera đều cho phép người dùng đồng bộ lịch sử truy cập URL, password, bookmarks để sử dụng lại trên một máy tính khác. Trong một vài lí do, Internet Explorer thiếu điều này và quả thực là một điểm trừ khá đáng tiếc cho trình duyệt quá quen thuộc.

by Master^o^ 0bình luận

Cách đồng bộ Windows & các thiết lập tài khoản trên Windows 8Ngoài việc cung cấp một giao diện mới mẻ, Windows 8 cũng bổ sung rất nhiều tính năng mới giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới trên Windows 8. Một trong những tính năng tuyệt vời đó là khả năng đồng bộ Windows, tài khoản người dùng trên nhiều máy tính xài Windows 8 khác.

by rockydant 0bình luận

Đồng bộ và chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, videoNgày nay, điện toán đám mây đã ngày càng trở nên phổ biến hơn lúc nào hết. Với ưu điểm miễn phí, nhanh và hoạt động mọi nơi, điện toán đám mây trở nên rất hữu dụng khi bạn bị giới hạn vì bộ nhớ máy tính. Bạn cũng có thể dùng nó để chia sẻ giữa các thiết bị của bạn như máy bạn, laptop, iPhone, iPad... thông qua SyncLib. Đây là một ứng dụng Windows hướng đến mục tiêu giúp bạn chia sẽ video, nhạc, hình...

by Master^o^ 0bình luận

Syncdocs - sao lưu, đồng bộ và mở tài liệu bằng Google DocsSyncdocs là một ứng dụng giống như Dropbox cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa tài liệu ở trên Google Gocs, như là spreadsheets, presentations... với PC. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải có để có thể tải về các tài liệu từ Google Docs bằng tay hoặc sử dụng Google Docs plug-in cho Office để mở và chỉnh sửa chúng từ máy tính để bàn.

by rockydant 0bình luận

SocialFolder: Sử dụng các dịch vụ đồng bộ hóa để chia sẻ dữ liệuCó nhiều giải pháp như Dropbox giúp di chuyển các tập tin được lưu trữ trên máy tính của bạn dễ dàng hơn. Philippe Honigman đã xây dựng một trong những dịch vụ như vậy, ftopia, trong ba năm qua. Tuy nhiên, ông là người đầu tiên thừa nhận một khoảng cách lớn thiếu sót trong chức năng của nó là mở rộng lưu trữ nhiều nội dung của họ trong các đám mây.

by cme0more 0bình luận

Paperport Anywhere: Quản lý, đồng bộ tài liệu với điện toán đám mâyNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Dropbox, Paperport là một ứng dụng đồng bộ tài liệu từ máy tính đến đám mây mà không cần một ứng dụng chạy riêng biệt. Sử dụng công nghệ chia sẻ tập tin, Paperport Anywhere quét các tập tin trong thư mục được chọn và đồng bộ trực tuyến. Những tính năng này làm việc liên tục để quét, sắp xếp, và tạo các file PDF trong các đám mây.

by Master^o^ 1bình luận

Synx - đồng bộ hóa videos, pictures và music trên android với máy tínhNhiều người dùng android vẫn thường làm một công việc hết sức mệt mỏi đó là tự mình di chuyển các file vào máy tính hoặc từ máy tính vào Android mà không biết cách nào để đẩy nhanh công việc này. Nay tôi xin giới thiệu với các bạn ứng dụng Synx, giúp bạn đồng bộ file giữa máy tính và android.

by rockydant 1bình luận

Đồng bộ dữ liệu MS Office với Google DocsSử dụng nhiều chương trình để tạo và lưu trữ một tài liệu văn bản đã trở nên rất phổ biến trong nhiều năm gần đây. Bạn có thể làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu bằng cách sử dụng các dịch vụ như EtherPad, các dịch vụ điện toán đám mây như Google Docs hoặc các dịch vụ thời gian thực như Dropbox...Một công cụ khác xin được giới thiệu là Google Cloud Connect. Google Cloud Connect là một plugin dành cho MS Office giúp kết nối giữa các tài liệu trong Office với Google Docs. Nó cũng bao gồm các dịch vụ backup tài liệu, chia sẻ, lấy feedback và cùng thao tác trên tài liệu.

by Smokervn 1bình luận

Wifi Syncr : Đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị Android qua wifiWifi Syncr là một phần mềm miễn phí cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và điện thoại android thông qua mạng chia sẻ Wifi. Cụ thể hơn, ứng dụng sẽ tại những tập tin trong thư mục được chỉ định trên máy tính của bạn vào thẻ nhớ SD của điện thoại. Không giống như những phần mềm khác, Wifi Syncr có thể thiết lập một cách rất dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn đồng bộ Google Calendar với OutlookNếu bạn thường xuyên làm việc với trình duyệt thì Google Calendar đã thực sự rất tốt và giúp bạn rất nhiều trong công việc. Thế nhưng nếu bạn thích lưu trữ dữ liệu của mình và có thể xem ngay cả khi offline, bạn có thể muốn kết hợp điểm mạnh của Google Calendar và Microsoft Outlook.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn kết nối Google Calenddar với điện thoạiCông việc bận rộn khiến bạn không thể lúc nào cũng ngồi trước máy tính và thường xuyên theo dõi calendar được. Hãy tưởng tượng bạn đang đậu xe và phải đem nó đi rửa lúc 5 giờ chiều. Thật không dễ dàng để nhớ được việc đó sau một ngày bận rộn trừ khi bạn có máy tính ngay tại đó và đánh dấu nhắc nhở. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm giải pháp cho vấn đề đó: dùng điện thoại để đưa calendar vào.

by sajivn 0bình luận

Đồng bộ các file Microsoft Office với Google Docs bằng OffiSyncCó nhiều lúc bạn cần xem những file Word, Excel hay Power Point của mình nhưng lại để hết trong máy tính ở nhà hay ở cơ quan. Bạn có thể chọn Google Docs thay cho MS Office để giải quyết vấn đề này. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc với cách làm việc trên phần mềm của Microsoft và không thích thay đổi nhưng vẫn muốn truy xuất đến những file office của mình ở bất cứ đâu thì sao?


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i