Bài viết về Kindle

by TrietTM 0bình luận

Nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng nhắc nhở việc làm trên điện thoại, hẳn bạn sẽ thấy rằng ứng dụng Reminders được cài sẵn trên iOS vẫn chưa đủ tiện dụng để đáp ứng các nhu cầu công việc của mình. Trong hàng tá ứng dụng to-do list trên App Store, Wunderlist (sản phẩm của một công ty phần mềm tại Berlin, Đức) là một ứng dụng rất có tiềm năng với thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng cùng khả năng đồng bộ trên rất nhiều thiết bị từ iPhone, iPad, Macbook đến Android, Windows, Kindle, và tất nhiên là cả trên trình duyệt.

by rockydant 0bình luận

Amazon cập nhật phần mềm cho Kindle Fire với nhiều tính năng mớiAmazon vừa phân phát phiên bản cập nhật mới cho Kindle Fire. Bản cập nhật này bao gồm khả năng khóa password để bảo vệ các ứng dụng bạn đã mua cũng như khả năng điều khiển.

by rockydant 0bình luận

Đọc sách miễn phí với Kindle FireHàng ngàn thư viện trên khắp nước Mỹ cung cấp rất nhiều đầu sách kỹ thuật số dành cho Kindle. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Kindle của bạn để tìm những sách mới nhất mà bạn cần.

by rockydant 0bình luận

Đưa Files, Website, RSS vào Amazon KindleBạn có thể thật dễ dàng nếu dùng Amazon Kindle Store đưa tài liệu vào Kindle nhưng vẫn có nhiều cách khác để đưa tài liệu vào thiết bị này. Việc này sẽ rất hữu dụng nếu bạn cần thêm những nội dung từ các nguồn khác nhau hoặc những định dạng khác mà bạn cần.

by rockydant 0bình luận

Kindle Fire cập nhật phần mềm với nhiều chức năng mớiKindle Fire, tablet giá 199$ của Amazon đã được ra mắt 4 tháng, và hiện tại đang có nhiều cập nhật và thay đổi mới. Phiên bản phần mềm mới, 6.3, được tự động cập nhật.

by Master^o^ 0bình luận

Kindle Fire đánh bại iPad ở BestBuyDòng máy tính bảng Kindle Fire đã ra mắt tháng trước với lời hứa trở thành đối thủ thực sự của iPad, chủ yếu là do giá cả rất rẻ: $199, ít hơn một nửa giá so với các dòng iPad rẻ nhất.

by TrietTM 0bình luận

Amazon tiếp tục tung ra Kindle và Kindle Store tiếng Ý, Tây Ban NhaAmazon vừa chính thức phát hành 2 phiên bản Kindle Store tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha với hàng ngàn tựa sách phong phú và đa dạng được viết bằng 2 ngôn ngữ trên. Bên cạnh đó, máy đọc sách Kindle hỗ trợ hoàn toàn tiếng Tây Ban Nha cũng
vừa được ra đời.

by sajivn 0bình luận

Amazon cho người dùng Kindle Fire đọc miễn phí các tạp chí nổi tiếngTheo dõi một tờ báo hoặc một cuốn tạp chí trên máy tính bảng có vẻ là điều mà cả độc giả lẫn nhà xuất bản đều mong muốn. Với sự xuất hiện của Kindle Fire, người dùng thiết bị này sẽ có thể lựa chọn trong số hơn 400 đầu báo và tạp chí nổi tiếng bao gồm Vanity Fair, Elle, The Oprah Magazine, Wired, và GQ.

by TrietTM 0bình luận

Kindle Fire đã nhận ship hàng từ hôm nayMáy tính bảng Amazon Kindle Fire đã bắt đầu nhận ship hàng từ chiều thứ Hai, một ngày sớm hơn so với thông báo ban đầu.

by kenisk 0bình luận

Kindle Cloud Reader đã có phiên bản cho FirefoxKindle Cloud Reader, ứng dụng HTML5 của Amazon cho phép bạn đọc sách Kindle trực tuyến và ngoại tuyến từ trình duyệt của bạn đã có sẵn cho Firefox.

by rockydant 0bình luận

Kindle Touch không thể lướt web bằng 3GNếu bạn đang muốn lướt web với Kindle Touch thì có lẽ tin này sẽ khiến bạn thất vọng. Sản phẩm mới của Amazon vừa công bố bỏ chức năng lướt web bằng 3G trên forum dịch vụ khách hàng của mình.

by rockydant 0bình luận

Amazon Kindle phiên bản mới chính thức trình làngCuối cùng Amazon cũng chính thức cho ra mắt sản phẩm được giới yêu chuộng công nghệ chờ đợi: Kindle Fire. Với mức giá thấp nhất là 199$, chiếc tablet 7 inches chạy Android này có thể làm bất cứ gì với các tablet có wifi thông thường khác. Đơn giản, Fire không chỉ đọc sách nó còn có thể dùng để xem phim, các ứng dụng, nghe nhạc và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên Fire không có camera hay microphone cũng như không hỗ trợ 3G, nhưng với mức giá mà Amazon đặt ra chắc chắn nó vẫn thu hút người dùng.

by Master^o^ 0bình luận

Sốc - Kindle Fire của Amazon có giá bán thấp hơn giá sản xuất !Theo một nghiên cứu mới tiết lộ, để sản xuất ra được một chiếc Kindle Fire của Amazon phải tốn 209.63 USD, có nghĩa là công ty sẽ lỗ khoảng 10 USD trên mỗi một chiếc điện thoại được bán ra.

by Master^o^ 1bình luận

Samsung công bố Galaxy Tab 7.0 PlusAmazon Kindle Fire không phải là các máy tính bảng 7-inch Android duy nhất ra mắt tuần này. Mới đây, Samsung vừa công bố một loại họ hàng của Galaxy Tab, phục vụ cho đối tượng tầm trung, đó là Galaxy Tab 7.0 Plus.

by Smokervn 0bình luận

Amazon giới thiệu 4 mẫu sản phẩm mới - giá rẻDưới đây là bức thư của Amazon đã viết gửi cho khách hàng của mình nhằm giới thiệu 4 dòng sản phẩm mới ra mắt.

by rockydant 0bình luận

iBooks vs Kindle?Bạn là fan của những cuốn sách? Bạn có một chiếc iPad? Bạn thường xuyên đọc sách bằng iPad của bạn? Nếu đúng vậy, như tiêu đề đã nêu lên: giữa iBooks và Kindle, bạn chọn app nào để đọc sách trên iPad?

by Smokervn 0bình luận

Cloud Reader - Đọc ebook ở bất cứ nơi đâuBạn có thích sử dụng Kindle không ? và hơn thế nữa là tất cả số lượng ebook khổng lồ mà bạn kiếm được ? Kindle có thể là một cách tuyệt vời để bạn đọc sách, nhưng nếu đang ngồi trước máy tính và bạn cảm giác muốn đọc những cuốn sách đó thì phải làm sao ?

by CSTH Authors 0bình luận

Amazon giới thiệu dịch vụ cho thuê sách giáo khoa Kindle cực "kul"Amazon đã ra mắt dịch vụ cho thuê sách giáo khoa trên Kindle (Kindle Textbook Rental) vào thứ hai rồi, cho phép sinh viên thuê sách trên Kindles hoặc các ứng dụng Kindle cao nhất lên đến một năm.

Amazon hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí. "Các sinh viên chia sẽ với chúng tôi rằng họ rất hứng thú với mức giá thấp mà chúng tôi cung cấp với sách in cả cũ và mới. Hôm nay chúng ta rất hân hạnh giới thiệu tới các bạn một lựa chọn thuê sách trên Kindle mới và chỉ phải trả khi chúng tôi cần, với đảm bảo tiết kiệm lên đến 80% so với việc mượn cuốn sách 30 ngày ", Dave Limp, phó Chủ tịch của Amazon Kindle, cho biết trong một tuyên bố.

by CSTH Authors 0bình luận

Tìm kiếm một Ebook Reader hoàn hảo? Lần cuối cùng Tech Tips để ý đến eBook Readers trong năm 2008, với mục đích kiểm tra, đánh giá nhiều hơn là chỉ giới thiệu chúng. Bây giờ, vào năm 2011, người đọc ebook và ebook ngày càng bùng nổ về số lượng song song với việc làm giàu cho Kindle của Amazon và iPad của Apple. Rõ rang nó không chỉ là những ebook đơn thuần, có vẻ như nó sẽ tạo nên một làn sóng của tương lai. Trong Tech Tips, chúng tôi sẽ xem xét một số khía cạnh thực tế khi lựa chọn một Ebook Reader phù hợp với nhu cầu của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i