Bài viết về Timeline

by TrietTM 1bình luận

Đánh giá người khác qua Facebook Cover?Chỉ trong vòng vài tuần nữa thôi, những người dùng Facebook vẫn chưa kích hoạt chế độ Timeline sẽ bị bắt buộc chuyển sang giao diện mới này. Ngoài việc thay đổi, thêm mới một số các tính năng, giao diện này còn cho phép bạn tự "đánh bóng" profile của mình bằng một tấm hình cover to hơn nhiều lần so với ảnh profile trước đây. Một số người "trưng" hình của họ, một số khác lại thích lựa chọn thú cưng, trẻ em, thần tượng, nhân vật yêu thích...vv... cho cover của mình. Có một câu nói thế này: "đừng đánh giá một quyển sách thông qua cái bìa của nó". Theo một bài nghiên cứu mới đây, việc đánh giá một người nào đó thông qua "cover" của họ là một điều thường thấy ở cư dân mạng hiện nay.

by TrietTM 0bình luận

Facebook Timeline cho doanh nghiệp sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 2Theo một bài báo cáo gần đây, Facebook hiện đang lên kế hoạch để áp dụng kiểu định dạng đặc biệt cho Timeline của các doanh nghiệp vào cuối tháng này.

by TrietTM 1bình luận

Hướng dẫn kích hoạt chức năng Timeline của Facebook (có hình)Có lẽ bạn đã từng được nghe về Timeline, một trong những tính năng mới vô cùng tuyệt vời của Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khoác chiếc áo mới này cho Facebook của mình, chỉ thông qua 8 bước cực kỳ đơn giản.

by TrietTM 1bình luận

Facebook tiếp tục cập nhật Timeline cho ứng dụng iPhoneFacebook vừa phát hành bản nâng cấp (version 4.1) cho ứng dụng iPhone. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm giao diện Timeline trên iPhone của mình.

by sajivn 3bình luận

Kích hoạt giao diện Timeline trên Facebook chỉ với một cú click chuộtTrước đây khi Facebook còn đang thử nghiệm giao diện Timeline, bạn cần phải làm rất nhiều bước để có thể kích hoạt được nó. Nhưng bây giờ, khi mọi người dùng đã có thể sử dụng Timeline, công việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một cú click chuột để kích hoạt, và thêm một cú nữa để mọi người có thể thấy trang Timeline của bạn.

by TrietTM 0bình luận

Facebook Timeline đã có mặt trên Android và mobile webChỉ vài giờ sau khi giao diện Timeline chính thức được đưa ra, Facebook lại tiếp tục mang "bộ mặt" mới này đến với Android và m.facebook.com (trang Facebook dành cho các thiết bị di động)

by sajivn 2bình luận

Ứng dụng Facebook giúp khám phá "lần đầu" làm "chuyện ấy"Tập đoàn Virgin vừa cho ra mắt một ứng dụng Facebook cho phép bạn khám phá về những "lần đầu" của bạn cùng bạn bè mình trên Facebook. Bạn có thể biết được lần đầu tiên mình cùng một người bạn được tag trong cùng một bức ảnh, cũng như lần đầu cả 2 cùng tham gia vào một event cùng nhau.

by TrietTM 1bình luận

Facebook: cách đơn giản hơn để xem ai đã "unfriend" bạnMang đến cho người dùng nhiều hơn những gì họ mong đợi, tính năng Timeline mới của Facebook có thể giúp ta dễ dàng biết được những ai đã "unfriend" mình.

by TrietTM 0bình luận

Timeline: Bộ mặt mới của facebookCách đây không lâu, Facebook vừa ra mắt phiên bản mới với nhiều nâng cấp và tính năng hấp dẫn, và một trong những điều mang đến sự thành công cho phiên bản mới này không gì khác hơn là Timeline.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart