Bài viết về hay nhất

by TrietTM 1bình luận

Không phải ai cũng có thời gian để đi xem toàn bộ phim chiếu rạp. David Ehrlich, một ngòi bút chủ lực của chuyên trang đánh giá phim điện ảnh Film.com, đã tổng hợp 25 bộ phim hay nhất trong năm vào một đoạn clip chỉ vỏn vẹn 11 phút.

by TrietTM 0bình luận

Instagram công bố phiên bản AndroidThời điểm mà những người dùng Android chờ đợi đang ngày một gần. Instagram, ứng dụng lọc sáng và tăng độ nét cho hình ảnh đang được hoàn thiện để cài đặt vào các điện thoại dùng hệ điều hành liên kết với Google này.

by DeadDealer 1bình luận

HOT News: World Of Warcraft miễn phí 100%World of Warcraft luôn nhận được rất nhiều lời phê bình, nhưng rõ ràng nó phải có cái gì đó hay ho mới có thể thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trong một bước đi táo bạo để tiếp thêm sinh lực cho trò chơi đã vào tuổi “băm” này nhằm thu hút người chơi mới và giúp người chơi có một niềm vui nhỏ, Blizzard công bố miễn phí 100% đến cấp 20. Cũng phải mất một thời gian bạn mới có thể đạt cấp 20, dù sao thì cũng được chơi game online “hay nhất mọi thời đại” miễn phí.

by CSTH Authors 0bình luận

Android, IPhone chiến thắng trong cuộc chiến điện thoại thông minhƯớc tính về thị phần mới nhất cho dòng điện thoại thông minh đã hết ” hết sức có lợi cho hãng Apple và Google nhưng đồng thời lại là thông tin bất lợi cho cách hãng Nokia, Research In Motion (RIM) và Microsoft.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i