Bài viết về lock

by Binh Pham 0bình luận

Xóa, di chuyển hoặc đổi tên những tập tin bị khóa trong WindowsWindows không cho phép bạn chỉnh sửa file bị khóa hay đang được sử dụng bởi một chương trình nào đó. Lúc này, khi bạn cố xóa hay đổi tên... thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa cho file này.

by Master^o^ 0bình luận

Hiện ngày và giờ trên màn hình lock screen của Win 7 giống win 8Màn hình lock screen của windows 8 là một trong những tính năng mới mà microsoft đưa vào, hiển thị ngày và giờ như những hệ điều hành cho mobile khác. Nếu bạn thích hiển thị ngày giờ trên màn hình lock screen của windows 7, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt màn hình Lock Screen trên windows 8Giống như những hệ điều hành dành cho mobile khác, windows 8 cũng cung cấp màn hình lock riêng. Màn hình lock screen là một trong những tính năng được giới thiệu trên windows 8 và hiển thị ngày giờ mặc định.

by Master^o^ 1bình luận

Tự động khóa máy tính trong khoảng thời gian định trước để nghỉ ngơiSử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ làm cho bạn trở nên thực sự mệt mỏi. Hơn nữa, cứ tiếp tục làm việc như vậy thì năng suất làm việc không cao. Scirocco Take a Break, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tự hẹn giờ khóa máy sau một khoảng thời gian xác định, nhắc nhở bạn bằng âm thanh ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tinh chỉnh màn hình lock screen trên windows 8Màn hình lock screen xuất hiện khi bạn khởi động máy. Chức năng chính của màn hình này là cung cấp thông tin hữu ích như dung lượng pin, ngày tháng, mạng... Ngoài ra, đây còn là cánh cửa để vào windows vì bạn phải nhập password mới được vào.

by rockydant 0bình luận

Tính năng Spotlight search trong iOS rất được yêu thích, tuy nhiên mộtTính năng Spotlight search trong iOS rất được yêu thích, tuy nhiên một số người lại không hề sử dụng nó. Chính vì thế, một nhóm các nhà phát triển đã cho ra đời ứng dụng SpotLock. Sử dụng Spotlight để khóa iOS.

by Master^o^ 0bình luận

Folder Lock - Bảo vệ thư mục bằng mật khẩuĐôi lúc máy tính của bạn phải dùng chung với nhiều người khác nhau, và để bảo vệ được nhiều tài liệu quý giá của mình thật sự không phải chuyện dễ dàng. Folder Lock là một ứng dụng có thể giải quyết giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt mật khẩu cho thư mục, hoặc ẩn cả thư mục và file một cách dễ dàng, chỉ cần kéo và thả vào chương trình, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

by Master^o^ 1bình luận

Free File Unlocker - Giải phóng những Files đang bị khóa để xóa nóChúng ta thường hay gặp thông báo lỗi kiểu như sau: "Cannot delete file: It is being used by another program" trong khi đang cố gắng xóa bỏ, hoặc đổi tên nó. Khi một file đang được sử dụng bởi một ứng dụng khác, hoặc một dịch vụ nào đó của Windows, nó sẽ bị khóa lại để ngăn cản sự thay đổi của người dùng. Tuy nhiên, nhiều tình huống bạn sẽ không thích thông báo trên một chút nào. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Free File Unlocker, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tháo bỏ sự chiếm dụng của những process khác để bạn có thể thay đổi thông tin của file đó.

by Master^o^ 0bình luận

Mở chức năng thông báo khi bấm caps-lock trong Windows 8Caps-lock, num-lock và scroll-lock là 3 phím chức năng trên bàn phím máy tính. Những phím này có tác dụng thay đổi cách hiển thị ra màn hình. Ví dụ, khi bạn cần bấm phím Shift hay phím Tab mà bấm lộn phím caps lock, mọi chuyện có thể trở nên không tốt. Do đó, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức mở chức năng thông báo khi bấm phím caps-lock cũng như num-lock hay scroll-lock trên windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Chụp màn hình Lock Screen trong Windows 8Khi màn hình của máy bạn chuyển sang chế độ lock, bạn không thể làm gì khác ngoài việc nhập mật khẩu để đăng nhập lại vào windows. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn cần chụp màn hình lúc nó bị khóa. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình lock screen.

by Master^o^ 1bình luận

Cách thay đổi giao diện màn hình Logon của Windows 8Ở những phiên bản Windows trước đó, việc thay đổi giao diện màn hình logon là một việc cực kỳ khó khăn, nhất là đối với những người không rành về máy tính. Bạn vẫn có thể thay đổi được màn hình Logon của Windows bằng cách sử dụng một số tool hỗ trợ. Tuy nhiên, đến khi Windows 8 xuất hiện, bạn đã có thể dễ dàng thay đổi được giao diện màn hình Logon một cách đơn giản mà không cần phải sử dụng phần mềm của hãng khác. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn thay đổi nó.

by Smokervn 0bình luận

BitLocker Drive Unlocker Nếu bạn đang sử dụng BitLocker Driver Encryption để mã hóa dữ liệu của các ổ đĩa trên máy của bạn trong win 7, thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi phải mở lại từng ổ đĩa một. Nhấp đôi chuội vào từng ổ đĩa sau đó nhập mật khẩu để mở chúng ra, tất cả những việc làm như vậy thật là phức tạp và dẫn đến mệt mỏi. Nếu các ổ đĩa của bạn có chung một mật khẩu thì sao ? bạn thật sự muốn đăng nhập nhiều lần với cùng một mật khẩu để mở khóa cho tất cả các ổ đĩa của bạn ? Hầu như tất cả người dùng Windows đều gặp tình trạng như vậy khi dùng BitLocker để mã hóa dữ liệu của mình.

by Smokervn 1bình luận

10 Lockscreen ấn tượng dành cho MIUI [Android]Cách đây không lâu thì Locker Widget là ứng dụng mà gần như tất cả người sử dụng android dùng để khoe khoang về màn hình lockscreen của họ. Tại sao lại không ? ứng dựng này có hàng tấn các tính năng, tùy chỉnh mà không có ai có thể vượt qua được. Tất cả là sự thật cho đến khi những nhà phát triển rom MIUI quyết định quan tâm đến khía cạnh này. Bắt đầu từ MIUI 1.6.17 và tiếp tục cho đến ngày nay, ứng dụng này ngày càng phát triển tốt hơn. Khá vớ vẩn khi nói rằng Locker Widget mất đi vị thế của mình nhưng ta có thể chắc chắn một điều là có hàng tấn MIUI lockscreen nằm rải rác trên mạng. Chính vì thế mà tôi quyết định mang đến cho bạn 20 theme mà tôi cho rằng đây là những lockscreen tuyệt vời nhất.

by CSTH Authors 0bình luận

HTC sẽ unlock điện thoại của mìnhHTC thông báo sẽ gắn bó với Google và tiếp tục chạy Android trên điện thoại của hãng này, mặc dù Google vừa mua lại Motorola một trong các đối thủ cạnh tranh chính của HTC, dù vậy HTC tiếp tục xu hướng của Samsung giảm sự phụ thuộc vào Google bằng cách mở khóa các điện thoại của mình.

by GiaVinh 1bình luận

Tạo thẻ nhớ khởi động ClockworkMod SD cho Nook ColorĐây là một phương pháp để chuẩn bị cho việc root Nook Color cũng như khởi động chế độ Recovery để backup và restore hệ điều hành trên máy.

by cme0more 0bình luận

Canopy Camera  - Tạo "Time-Lapse" video & Chụp ảnh khi đang di chuyển Bạn là người hay chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thích chụp và được chụp ảnh, bạn đang dùng các thiết bị với hệ điều hành iOS. Hẳn bạn đã từng hơn một lần tự hỏi tại sao chức năng chụp ảnh của iOS lại nghèo nàn đến thế? Thực tế thì các ứng dụng chất lượng, miễn phí và được sử dụng hữu ích trên máy ảnh gặp khá nhiều khó khăn để thành công trên nền tảng iOS. Cả Instagram và Snapbucket là những ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ một cách nhanh chóng những "shot" hình nghệ thuật, nhưng họ không thêm bất kỳ tính năng thực sự hữu ích nào cho các bức ảnh hay video này.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh