Bài viết về mobile

by rockydant 0bình luận

Google Currents vừa cập nhật thêm 40 ngôn ngữGoogle Currents, tạp chí theo phong cách reader của Google dành cho các thiết bị di động vừa được ra mắt vào tháng 12, đã được quốc tế hóa. Đến hiện tại, Google Currents chỉ dành cho người dân Mỹ, và chỉ gồm các nội dung dành cho Mỹ. Nhưng giờ đây bạn có thể download và dùng Google Currents trên mọi thiết bị di động cũng như máy tính bảng.

by rockydant 0bình luận

Hình ảnh T-mobile HTC One S tại MWC 2012Đây là một trong chuỗi 3 mẫu điện thoại mới của HTC sắp được chào bán tại thị trường Mỹ. Được chào hàng từ T-Mobile, sản phẩm có cấu hình khá mạnh với chip Snapdragon S4 1.5 dual-core 1.5Ghz, Ram 1Gb, camera 8. tiêu cự f/2.0 có cả flash LED.

by DeadDealer 0bình luận

Bạn mới "tậu" một chiếc Android? Top 5 việc cần làm đầu tiên!!Nếu bạn mới "tậu" hay được tặng một chiếc smartphone chạy Android, sau đây là một số những điều bạn sẽ muốn và "phải" làm ngay lập tức!

by TrietTM 0bình luận

Twitter biến TextSecure thành phần mềm mã nguồn mở TextSecure là một ứng dụng Android khá phổ biến có chức năng mã hóa các thông tin dữ liệu và tin nhắn. Giờ đây, TextSecure đã chính thức trở thành một phần mềm mã nguồn mở, nhờ vào sự hỗ trợ của Twitter.

by rockydant 0bình luận

Tầm quan trọng của Mobile Website đối với doanh nghiệpNgày xưa, chỉ cần có một website riêng là bạn đã có thể yên tâm rằng bất kỳ thiết bị nào, từ máy tính đến điện thoại đều có thể truy cập được. Thế nhưng giờ đây, có lẽ bạn sẽ thay đổi quan điểm đó, khi mà yêu cầu của người xem không chỉ ở mức thấy được Website nữa...

by TrietTM 0bình luận

[Thống kê] 2011 là năm của quảng cáo online trên điện thoại di độngNhững ngày cuối cùng của năm đang dần trôi qua, Google tiến hành các bài thống kê cho những gì đã diễn tra trong năm, trước tiên là "người ta 'Google' những gì trong năm 2011", kế đến là bài thống kê dưới đây: Người tiêu dùng cũng như nhà kinh doanh sử dụng quảng cáo online như thế nào?

by TrietTM 1bình luận

Facebook tiếp tục cập nhật Timeline cho ứng dụng iPhoneFacebook vừa phát hành bản nâng cấp (version 4.1) cho ứng dụng iPhone. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm giao diện Timeline trên iPhone của mình.

by TrietTM 0bình luận

Facebook Timeline đã có mặt trên Android và mobile webChỉ vài giờ sau khi giao diện Timeline chính thức được đưa ra, Facebook lại tiếp tục mang "bộ mặt" mới này đến với Android và m.facebook.com (trang Facebook dành cho các thiết bị di động)

by TrietTM 1bình luận

Samsung Galaxy Tab Plus 7.0 sắp có mặt tại T-MobileT-moblie vừa công bố phiên bản 4G của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Plus 7.0 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 16/11 sắp tới.

by kenisk 0bình luận

Chuyển từ MobileMe đến iCloud: Một quyết định đúng đắnKhi bạn đang sử dụng nhiều hơn một máy tính và thiết bị di động, thì dịch vụ cloud như DropBox thì iCloud của Apple là những cách tốt nhất để giữ các tập tin và dữ liệu đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn.
Như Apple giải thích, iCloud là dịch vụ "lưu trữ mọi dữ liệu của bạn”. Dịch vụ này miễn phí cho iOS 5 và OS X Lion, và bộ nhớ lưu trữ miễn phí lên đến 5GB.

by CSTH Authors 0bình luận

Mỹ tìm cách ngăn chặn AT & T và T-Mobile sáp nhậpAT & T sau khi đề nghị mua lại T-Mobile với giá 39 triệu USD đã gặp một trở ngại lớn hôm thứ tư khi Bộ Tư pháp Mỹ nộp đơn để ngăn chặn việc sáp nhập.

by CSTH Authors 0bình luận

Verizon, AT&T và T-Mobile đầu tư 100 triệu USD đấu với Google WalletTheo một báo cáo cho biết, Verizon Wireless, AT & T và T-Mobile đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn 100 triệu USD vào Isis, dự án thanh toán di động của những công ty này.

by Smokervn 0bình luận

Không cần trả tiền tin nhắn với KakaotalkTin nhắn là một dạng hình thức giao tiếp truyền thông đối với hầu hết mọi người, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có nhiều việc tin nhắn nhanh thì tiện hơn là gọi điện thoại.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart