Bài viết về nâng cấp

by TrietTM 1bình luận

Nếu bạn là một trong những người may mắn đầu tiên được chạm tay vào chiếc máy game PlayStation 4 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường mấy ngày vừa qua, thì việc đầu tiên bạn muốn làm trước khi bắt đầu thưởng thức nó chính là cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất: 1.50.

by TrietTM 0bình luận

[PS4] Sony cho phép người chơi nâng cấp một số game PS3 thành PS4Thế hệ máy chơi game console Sony PlayStation mới nhất vừa ra mắt vào ngày thứ Sáu 15/11 vừa rồi, và chỉ trong vòng không đầy 24 giờ, số lượng máy bán ra đã đạt một con số vô cùng ấn tượng: hơn 1.000.000 máy! Nếu bạn cũng là một ‘fan’ của dòng máy chơi game tuyệt vời này, hẳn chỉ có 1 lý do duy nhất khiến bạn chần chừ trong việc ‘tậu’ cho mình một chiếc PS4: số phận các đĩa game PS3 sẽ như thế nào?

by Master^o^ 0bình luận

Kiểm tra PC có thích hợp cài Win 8 sử dụng Windows 8 Upgrade AssistantVới sự xuất hiện của Windows 8 trong thời gian gần đây, đây là thời gian thích hợp nhất để chuẩn bị nâng cấp lên Windows 8. Người dùng trước khi nâng cấp đều muốn biết máy tính của mình có thể đáp ứng được yêu cầu phần cứng hay không.

by Master^o^ 0bình luận

Cách nâng cấp windows 8 lên windows 8 ProMicrosoft tung ra 4 phiên bản windows 8: Windows 8, Windows 8 Pro, Windows 8 Enterprise, Windows 8 RT. Trong khi 3 phiên bản đầu hỗ trợ trên laptop và PC, phiên bản cuối chỉ sử dụng trên tablets sử dụng chip ARM.

by Master^o^ 0bình luận

Cách nâng cấp windows xp lên windows 8Người dùng windows xp muốn nâng cấp lên windows 8 mà không thông qua windows 7, vista chỉ cần tốn 39.99USD cho đến 31/1/2013.

by TrietTM 0bình luận

Square đổi tên đồng thời nâng cấp ứng dụng AndroidSquare đã công bố một loạt các phiên bản cập nhật vào sáng thứ Hai, bao gồm cả tên gọi mới cho ứng dụng trả tiền qua thẻ Card Case – tên hiện tại là “Pay with Square” – cũng như phiên bản nâng cấp cho ứng dụng trên Android.

by TrietTM 0bình luận

Apple chính thức phát hành iOS 5.1 - nhiều cập nhật hấp dẫnMấy ngày gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao về những thay đổi của Apple. "Quả táo" vừa trình làng chiếc iPad mới của họ, và tiếp theo đó là tung ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 5.1 với nhiều tính năng mới.

by Master^o^ 2bình luận

Firefox 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm, cải tiến hiệu suất hơnTin mừng cho các tín đồ của Firefox, Firefox 9 bây giờ đã sẵn sàng để tải về trải nghiệm, cùng với một số cải tiến hiệu suất rất lớn. Một trong những tính năng mà Firefox 9 đã từng giới thiệu chính là Type inference,giúp cải thiện hiệu suất xử lí javaScript. Tính năng mới này có thể tăng tốc độ xử lí javaScript của trình duyệt lên đến 30%, cùng với việc kết hợp tốt hơn với OS X và nhiều cải tiến về sự ổn định. Ngoài ra, nhiều cải tiến về sự ổn định và sửa lỗi đã được thêm vào phiên bản mới. Firefox 9 tuy vẫn chưa được công bố thông qua các kênh thông tin chính thức, nhưng bạn có thể dễ dàng tải về từ trang web của Mozilla.

by TrietTM 3bình luận

Sắp có Ice Cream Sandwich cho các smartphone LG và Sony  EricssonSony Ericsson và LG vừa thông báo sẽ có bản cập nhật chính thức của hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS) cho một số smartphone của họ trong vòng một thời gian ngắn sắp tới.

by TrietTM 0bình luận

Sony Ericsson sẽ nâng cấp toàn bộ dòng Xperia 2011 lên Ice Cream SandwTin vui cho những chủ sở hữu các model Xperia ra mắt trong năm 2011 của Sony Ericsson: điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 - Ice Cream Sandwich.

by TrietTM 1bình luận

Nhiều smartphone HTC sẽ được nâng cấp lên Ice Cream SandwichHTC vừa đăng trên trang Facebook của họ danh sách các smartphone sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 4.0, Ice Cream Sandwich.

by rockydant 0bình luận

Trải nghiệm với Flash 11 Trong những năm qua, Flash đã dần dần tạo nên thương hiệu của mình trên Internet cho đến khi hầu như tất cả các trang web mang tính tương tác đều được tích hợp Flash. Và nó đã trở thành một phần không thể thiếu của Web, càng vui hơn khi các nhà sản xuất luôn cải tiến Flash để hạ thấp mức độ lỗi có thể. Việc flash 11 ra mắt như môt bước tiến mới của Adobe Flash.

by Master^o^ 2bình luận

Windows 8 nâng cấp giao diện "màn hình xanh chết chóc" mớiNếu bạn đang hoặc đã từng là một người dùng Windows, bạn có thể sẽ quen thuộc với "màn hình xanh chết chóc". Đó là một màn hình xuất hiện khi một tác vụ bạn đang làm sinh ra một lỗi nguy hiểm nào đó. Khi đó, trên màn hình xuất hiện rất nhiều mã lỗi. Màn hình này đã là một phần của Windows kể từ phiên bản 1.0.

by CSTH Authors 1bình luận

Nâng cấp trình duyệt Dolphin - Thêm nhiều tính năng dành cho AndroidTrình duyệt Dolphin sau khi được nâng cấp, đã có thêm nhiều tính năng rất ấn tượng. Người dùng có thể di chuyển trên các web bằng cách vẽ những ký hiệu trên màn hình. Ví dụ, để truy cập Facebook, bạn có thể vẽ kí tự "F", hoặc hình tròn để tải lại trang web.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i