Bài viết về nook

by DeadDealer 0bình luận

Top thủ thuật cho người dùng máy tính bảng Nook (Tablet)Nếu bạn mới mua một Nook Tablet Barnes & Noble, một thiết bị tuyệt vời với thiết kế đẹp và đặc biệt tiện lợi cho việc đọc báo, tạp chí, lướt web và rất nhiều các ứng dụng thú vị khác. Thêm vào đó, nó rất trực quan và dễ sử dụng.

by Binh Pham 0bình luận

Cập nhật thêm Nook Color và những tính năng mới vào NetflixBarnes & Noble vừa công bố Nook Tablet có thể là phiên bản mới nhất và rất thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa rằng công ty sẽ ngưng hay lãng quên Nook Color. Thay vào đó họ sẽ giảm giá xuống còn $199 và tiếp tục sản xuất.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Nook để làm máy Stereo trong xe hơiNếu bạn thích sự mày mò khám phá và muốn tự mình thử nghiệm cũng như tạo ra nhiều thiết bị mới thì bài viết này sẽ làm bạn hài lòng. Chỉ cần một chiếc tablet cấu hình thấp sử dụng Android đã được root bạn sẽ cảm thấy thích thú.

by sajivn 0bình luận

Kindle Fire rất hấp dẫn đối với những người muốn mua tabletTheo một thống kê mới được thực hiện, số người muốn mua chiếc tablet $199 Amazon Kindle Fire nhiều gấp 3 lần so với iPad.

by Smokervn 1bình luận

Barnes & Noble giới thiệu máy tính bảng NookBarnes & Noble thì sẽ cho lên kệ máy tính bảng Nook của mình trong tháng này, đây sẽ là một cuộc đối đầu với máy tính bảng Kindle Fire của Amazon.

by CSTH Authors 0bình luận

Amazon giới thiệu dịch vụ cho thuê sách giáo khoa Kindle cực "kul"Amazon đã ra mắt dịch vụ cho thuê sách giáo khoa trên Kindle (Kindle Textbook Rental) vào thứ hai rồi, cho phép sinh viên thuê sách trên Kindles hoặc các ứng dụng Kindle cao nhất lên đến một năm.

Amazon hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí. "Các sinh viên chia sẽ với chúng tôi rằng họ rất hứng thú với mức giá thấp mà chúng tôi cung cấp với sách in cả cũ và mới. Hôm nay chúng ta rất hân hạnh giới thiệu tới các bạn một lựa chọn thuê sách trên Kindle mới và chỉ phải trả khi chúng tôi cần, với đảm bảo tiết kiệm lên đến 80% so với việc mượn cuốn sách 30 ngày ", Dave Limp, phó Chủ tịch của Amazon Kindle, cho biết trong một tuyên bố.

by GiaVinh 1bình luận

Tạo thẻ nhớ khởi động ClockworkMod SD cho Nook ColorĐây là một phương pháp để chuẩn bị cho việc root Nook Color cũng như khởi động chế độ Recovery để backup và restore hệ điều hành trên máy.

by GiaVinh 1bình luận

Root Nook Color với ManualNooter 4.6.16 (rom nguyên bản 1.2)Nook Color máy đọc sách của Mỹ, đang dần trở thành máy tính bảng "made in USA" giá cả phải chăn nhất do hàng loạt phiên bản rom Android (Honeycomb, Froyo, CM7) dành cho Nook Color ra đời cùng với những cách bẻ khóa (root) rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn root Nook Color với phương pháp ManualNooter 4.6.16 chỉ dành cho Nook Color có hệ điều hành nguyên bản 1.2. Sau khi rooted xong bạn có thể cài đặt bất cứ bản rom Android dành cho Nook Color nào bạn yêu thích, chạy trên thẻ nhớ và cả Dual Boot.

by CSTH Authors 0bình luận

Tìm kiếm một Ebook Reader hoàn hảo? Lần cuối cùng Tech Tips để ý đến eBook Readers trong năm 2008, với mục đích kiểm tra, đánh giá nhiều hơn là chỉ giới thiệu chúng. Bây giờ, vào năm 2011, người đọc ebook và ebook ngày càng bùng nổ về số lượng song song với việc làm giàu cho Kindle của Amazon và iPad của Apple. Rõ rang nó không chỉ là những ebook đơn thuần, có vẻ như nó sẽ tạo nên một làn sóng của tương lai. Trong Tech Tips, chúng tôi sẽ xem xét một số khía cạnh thực tế khi lựa chọn một Ebook Reader phù hợp với nhu cầu của bạn.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart