Bài viết về top 10

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyĐây là một tuần thú vị cho công nghệ cao đặc biệt là đối với những người không thể chờ đợi trong tương lai để sở hữu nó. Với chiếc xe hơi bay, đồng hồ thông minh, ... sẽ làm thỏa mãn trí tò mò của bạn.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyMáy bay tiết kiệm nhiên liệu, chuyến đi nhanh chóng từ new York đến Bắc Kinh trong hai tiếng, "chú chim giận dữ trong không gian" là những công nghệ tiêu biểu tuần này.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyCùng nhau bắt đầu với những khám phá thú vị tuần này, có vẻ như đây là tuần công nghệ "nếu như" với hàng loạt những công nghệ có thể áp dụng trong tương lai.

by TrietTM 0bình luận

Top 10 bức ảnh được ưa thích nhất trên Twitter trong tuầnHẳn là bạn đã xem rất nhiều hình trên Twitter suốt cả tuần, nhưng có lẽ chẳng có ai tổng hợp những tấm hình được yêu thích nhất trên Twitter vào một nơi cho bạn? Nếu đó là điều bạn đang mong muốn thì bạn đã tìm thấy nó rồi đấy.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyTrong một tuần bận rộn vì sự kiện "The New Ipad" xuất hiện, vẫn còn đó những công nghệ độc đáo. Nào cùng nhau đón xem 10 công nghệ trong tuần này.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyLại một tuần sôi động vừa qua đi, tuần này sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn những công nghệ thú vị. Nào ta cùng đón xem.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 kỹ thuật tuần nàyĐến hẹn lại lên, mặc dù vừa trải qua kỳ nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới nhưng không vì thế mà khoa học kỹ thuật ngừng phát triền, luôn luôn là vậy, xuất hiện những kỹ thuật độc đáo làm thỏa trí tò mò của bạn.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyThắp sáng iPhone của bạn, ngóng chờ chiếc Lexus của tương lai, hay chiếc giày luôn mát lạnh là những công nghệ tiêu biểu trong "Top 10 công nghệ tuần này".

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 kỹ thuật tuần nàyNếu bạn muốn bay như chim, bơi như cá, chơi trống trên ngực của mình, và có thể sở hữu một con robot cho riêng mình một ngày nào đó. Bạn đã đến đúng nơi bạn cần, với "Top 10 công nghệ trong tuần", những phát minh điên rồ nhất, công nghệ tiên tiến nhất sẽ được giới thiệu trên thế giới. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 kỹ thuật tuần nàyTrong thế giới công nghệ, hàng ngày hàng tuần đều xuất hiện những sản phẩm độc đáo nhằm phục vụ cho cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn. Dưới đây là 10 sản phẩm được đánh giá tốt nhất tuần này.

by CSTH Authors 2bình luận

Top 10 trò chơi hàng đầu bị vi phạm bản quyềnKhông bao giờ có thể xác định được phạm vi bản quyền, vì thế có một số game có doanh thu không cao không phải vì chúng không hay, mà vì chúng quá hay, có rất nhiều người chơi nhưng những người chơi này lại chơi "miễn phí". Vì thế nếu dựa vào số người tải game về thì sẽ đánh giá một game hay tốt hơn là dựa vào doanh số thì đây là top 10 trò chơi hay nhất.

by kenisk 0bình luận

Top 10 điên thoại Android tốt nhấtTrên thị trường có rất nhiều điện thoại Android vậy loại nào chạy tốt nhất ! Top 10 điện thoại sau đây chính là câu trả lời cho bạn

by bmhung 1bình luận

Top 10 game tycoon online đáng chơiCó rất nhiều website cho phép bạn chơi game online miễn phí, tùy vào sở thích và tâm trạng mà bạn có thể chọn một game thuộc thể loại hành động, chiến thuật, hay giải đố... Trong đó, thể loại tycoon khá phổ biến.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh