Cách bật thông báo bằng đèn LED cho iPhone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Hệ thống thông báo trong iOS, trước khi được cập nhật bản mới nhất, thì luôn bị chỉ trích bởi các nhà phê bình bởi vì nó không thực sự hiệu quả như của Android. Tuy nhiên trong phiên bản iOS 5, vấn đề này đã được giải quyết, và thậm chí còn thêm một vài cải tiến khác. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thông báo, hiện giờ bạn hoàn toàn có thể làm thông báo bằng đèn LED mỗi khi bạn nhận được một thông báo mới. Ánh sáng của camera khá là sáng và bạn hầu như không thể bỏ lỡ bất kì một thông báo nào nữa. Vì vậy, nếu bạn có một iPhone ( loại có đèn LED, như iPhone 4 hoặc iPhone 4S) và đang sử dụng iOS 5, thì bạn có thể thực hiện theo cách này.


Việc cấu hình tương đối là đơn giản, tất cả nhưng gì bạn phải làm là vào Setting, chuyển đến General > Accessibility và bật LED notifications. Và bây giờ, sau khi làm như vậy thì hệ thống thông báo qua đèn LED đã được kích hoạt. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp phản hồi lại là gặp vấn đề trong khi sử dụng. Đèn LED sẽ nhấp nháy 3 lần khi bạn nhận được thông báo mới và điều này xảy ra chỉ khi nào điện thoại của bạn đang ở chế độ khóa màn hình. Nếu chỉ là bật đèn LED như vậy không giúp gì được cho bạn thì bạn có thể khắc phục theo cách sau.

   + Tắt đèn flash của cả camera và thiết lập thông báo ( notification alert settings )
   + Đồng thời nhấn nút nguồn và home và giữ cho đến khi khởi động lại
   + Sau khi khơi động lại, vào Settings chuyển đến General > Accessibility và chọn LED notification là ON.

Sau khi làm xong, LED của bạn sẽ làm việc đồng bộ với tất cả các thông báo. Nếu điều đó không xảy ra ngay lập tức, hãy chờ một vài tiếng và nó sẽ hoạt động bình thường.

Nguồn AddictiveTips

Tham Khảo Thêm


Comment

#358
27/10/2011 - 03:35:46
mấy bài viết trên csth được collect rất hay , ít ai siêng và chịu sưu tầm như các tác giả csth,tuy nhiên anh em csth hình như toàn dân chơi game online nên không hiểu " cái quý mình đang có".Tiếc nhỉ.
P/S : không cần bật tắt flash,chỉ cần down apps flashlight trên appstore về xài là OK :)
#532
29/11/2011 - 13:06:42
Thx bạn đã góp ý :) Mình không dùng iPhone nên không rành về app của iPhone lắm, những bài viết chủ yếu collect và dịch lại cho mọi người tiện theo dõi :)
#711
11/01/2012 - 11:13:41
nói chung là rất bổ ích

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i