Google cải tiến tính năng trong Google Docs

Google đang làm việc cật lực để phát triển nền tảng Docs của họ. Gần đây, họ đã tung ra một bản cập nhật lớn gần như tất cả các chương trình Docs của họ. Giờ đây, họ lại thêm một bước tiến nữa với sự cập nhật của Presentations. Sự thay đổi chính trong bản cập nhật mới là cách người dùng đóng góp trong một dự án. Google bổ sung thêm tính năng chat, đánh dấu một màu cho mỗi thay đổi của người sử dụng, và lịch sử của tất cả các phiên bản tài liệu. Điều này thật sự rất hữu dụng cho những người sử dụng Presentation từ xa, vì họ có thể dễ dàng làm việc với đồng nghiệp của họ từ xa.

Trong tất cả, Google tuyên bố có hơn năm mươi tính năng mới trong phiên bản mới của Presentation. Họ cũng đã thêm quá trình chuyển đổi giữa các slide, tính năng rất được người dùng ưa chuộng.

Họ cũng cung cấp cho người dùng khả năng để thêm các bản vẽ, dữ liệu phong phú và sơ đồ trình bày. Google cũng bổ sung thêm một loạt các theme mới và hiệu ứng khiến cho việc Presentation trở nên thú vị hơn rất nhiều.Nhiều người dùng đã sẵn sàng cho việc thử phiên bản mới, nhưng nếu bạn vẫn chưa thể thử phiên bạn này bạn sẽ phải cần kích hoạt bằng tay. Chỉ cần click vào box trên top của màn hình Docs, sau đó click "document settings", rồi click "editting" và cuối cùng là chọn "create new presentations using the latest version of the presentation editor"

Nguồn:makeuseof.com


Comment

#441
10/11/2011 - 18:49:22
ap dung thui

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh