Free Clipboard Manager - Tự động lưu dữ liệu trên clipboard giúp bạn

Free Clipboard Manager là một ứng dụng miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn lưu và chụp lại hình ảnh của clipboard trên bộ nhớ. Ứng dụng thật sự hữu ích khi bạn cần copy văn bản hoặc lưu nhiều hình ảnh cùng một lúc, mà không cần phải xử lí quá nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Free Clipboard Manager, để lưu thông tin từ bộ nhớ vào máy một cách chủ động và linh hoạt nhất.

Free Clipboard tự động lưu file vào trong máy tính của bạn mà không cần phải chọn bằng tay. Ứng dụng sẽ tự động lưu thành file có đuôi .txt nếu clipboard là text hoặc PNG nếu clipboard là image. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn xóa một phần thông tin trên clipboard nếu bạn muốn.

Để sử dụng chương trình, bạn chỉ việc copy đoạn văn bản bằng cách nhấn Ctrl-C hoặc phải chuột chọn Copy, nó sẽ tự động lưu ra file txt cho bạn. Nếu bạn muốn lưu hình ảnh, bạn chỉ việc nhấn nút PrintScreen hoặc Alt-PrintScreen, chương trình sẽ tự động lưu ra file PNG.

Bạn có thể thay đổi thiết lập có sẵn của Free Clipboard Manager bằng cách phải chuột vào biểu tượng chương trình ở system tray.

Ứng dụng hoạt động được trên Windows Xp, Vista, Win 7.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i