3 Ứng dụng Android dành cho fan của Lego

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn là fan trung thành của trò chơi Lego thú vị và bạn có một chiếc điện thoại Android chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được bài viết này. Lego mang đến tính sáng tạo và logic, sẽ càng tuyệt vời hơn nếu được kết hợp với chiếc smartphone android của bạn.

Trong số rất nhiều ứng dụng thú vị khác về Lego, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng tuyệt nhất là Lego Creationary, Lego Instruction và Unblock Lego.

1. Lego Creationary (Android 2.1 trở lên)

Lego Creationary
là một ứng dụng chính thức của Lego được thiết kế để bạn có thể thử trò Ledo nếu không có một bộ Lego thực sự.


Để chơi, bạn quay xúc xắc và chọn một mục. Chương trình sẽ tạo ra một vật thể cho bạn và cho bạn lựa chọn để đoán hay là lắp ghép. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ thật sự thấy thú vị với trò chơi này.

Có 95 mảnh ghép khác nhau trong 4 mục khác nhau, nên sẽ có rất nhiều thứ làm bạn nhức đầu. Bạn cũng có thể chia sẻ điểm số của mình lên Facebook nếu bạn thích.

Ngoài ra, còn một điều rất thú vị là ứng dụng rất nhẹ, chỉ 15.5Mb!!!

2. Lego Instructions (Android 1.6 trở lên)

Lego Instruction là một phiên do các fan của trò Lego tạo nên. Tính năng chính của chương trình là hướng dẫn từng bước để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.Các loại chính là:

- Hen & Chicken
- Blue Bus
- Thunder Blazer.

Tại thời điểm này ứng dụng đã có khoảng 30 thiết kế, nhưng hi vọng rằng sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai.


Hướng dẫn rất rõ ràng và đơn giản để làm theo - hầu hết đều chính xác như các hướng dẫn trên vỏ hộp. Ứng dụng sẽ rất tuyệt nếu như bạn đã bị mất hướng dẫn trên hộp và muốn xem thêm nhiều hướng dẫn khác.

3. Unblock Lego (Android 1.5 trở lên)

Nếu bạn là fan của trò Rush Hour/ Traffic Jam/ Unblock Me và Lego thì bạn sẽ yêu thích ứng dụng Unblock Lego này.

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart