Websites Cop: Giám sát những thay đổi trên trang Web của mình

VỚi sự phát triển của Internet, việc một hacker có khả năng đột nhập vào trang web của bạn và thay đổi những thứ quan trọng có thể khiến cho tình hình trở nên không tốt đẹp. Do đó, bạn cần phải giám sát mọi lúc mọi nơi những thay đổi xảy ra đối với trang web của mình, để phát hiện kịp thời và sửa chữa nó. Hôm nay, tôi sẽ giới thiêu với các bạn Websites Cop, một công cụ gọn nhẹ giúp các bạn giám sát mọi sự thay đổi của trang web thân yêu của mình.

Giao diện của chương trình gồm có 3 tab Main, Setting, Notify. Để bắt đầu, bạn cần thêm vào những file bạn muôn Websites Cop giám sát cho bạn. Bạn nhập đường dẫn của file ở mục Select Files, sau đó nhấn Add File. Sau khi đã add xong, bạn nhấn nút Start The Sentinel.

Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin về FTP ở tab Setttings, ví dụ như địa chỉ server, Port, Username, Password... Bấm Test FTP để kiểm tra thông tin có chính xác hay không. Mục General Settings cũng cần được xem xét cẩn thận. Tab Notify nhập vào địa chỉ email để chương trình thông báo cho bạn những file đang có người muốn thay đổi nó.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của chương trình là nó không cho phép bạn thêm vào nhiều file cùng một lúc, hoặc thêm vào một folder thay vì file.

Websites Cop hoạt động được trên mọi hệ điều hành Windows. Tải chương trình tại đây. 

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart