Expert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàng

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đọc các tài liệu PDF, ví dụ Arobat Reader, Foxit Reader... Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm một ứng dụng khác, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa được tài liệu PDF một cách dễ dàng, đó là Expert PDF Reader.

Giao diện của Expert PDF Reader trông giống với trình soạn thảo Word. Thanh toolbar ở phía trên cung cấp một số các tùy chọn, ví dụ như thêm vào một text box, highlight text, tạo bookmark... 

Ngoài ra, Expert PDF Reader còn cho phép bạn mở nhiều tài liệu PDF cùng một lúc dưới dạng tab, rất tiện lợi phải không nào?

Mục stamps cho phép bạn thêm vào tài liệu để đánh dấu tài liệu, ví dụ như Approved, draft, complete... giúp bạn có thể tổ chức tài liệu theo một tiêu chí định sẵn trước.

Thông thường, một tài liệu PDF thường xuyên được send qua email. Do đó, ứng dụng có thể giúp bạn attach thêm những file pdf khác vào tài liệu PDF của mình.

Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn đánh dấu lên tài liệu document bằng cách vẽ lên đó một đường bất kì, sử dụng công cụ Pencil.

Expert PDF Reader hoạt động tốt trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Bạn có thể tải chương trình tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart