Tự động theo dõi và khởi động lại ứng dụng khi bị crash với RestartMe

Thỉnh thoảng bạn cần phải treo máy để download dữ liệu, hoặc quét virus, hoặc backup dữ liệu... rồi đi làm việc khác. Tuy nhiên, nhân lúc bạn không túc trực ở máy, những ứng dụng đó tự nhiên bị crash và sau đó bạn phải tự tay mình khởi động lại chúng, điều này rất mất thời gian. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng RestartMe, giúp các bạn tự theo dõi và phục hồi lại ứng dụng khi nó bị crash.

Sau khi khởi động chương trình, bạn sẽ thấy có một nút Add a process ở góc bên trái, Remove Selected ở góc bên phải. Ngoài ra, còn có những tùy chọn khác như nhập password, minimize to tray nằm ở dưới danh sách các process. Ở giữa là một process list, hiển thị cho bạn thấy những process nào bạn đang theo dõi.

Để thêm mới một process, click vào Add a Process. Bạn có thể thêm vào từ danh sách những process đang hoạt động hoặc thêm mới một process bằng việc nhấn vào Browse for a program để tìm tới tập tin thực thi bạn cần theo dõi. Sau khi lựa chọn hoàn tất, các bạn bấm nút Add.

Những process mà các bạn mới thêm vào sẽ nằm ở phần process list. Từ bây giờ, những ứng dụng nào trong process list của bạn bị tắt đi vì bị crash thì nó sẽ khởi động lại ứng dụng cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể set password để những người khác không thêm thêm hay bớt process vào list.

ReStartMe hoạt động được trên WinXp, Vista, Win 7.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i