Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS vào iTunes

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Câu hỏi được đặt ra với những ai mới dùng Apple là: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod trở lại máy tính? Với mỗi phiên bản iTune khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả với mọi phiên bạn iTune bất kỳ.


CopyTrans
là một chương trình giúp bạn khôi phục lại thư viện iTune từ bất kỳ thiết bị iOS nào. Các tính năng của chương trình này là:

- Chuyển nhạc, hình, podcast, audiobooks, movie và nhạc chuông từ iOS vào máy tính, trực tiếp đến iTunes.
- Chuyển playlists, artwork, rating, play counts và các thông tin metadata khác vào iTunes.
- Tạo backup các thiết bị iOS đến máy tính không cần iTune.
- Tổ chức dữ liệu iOS mà không cần iTuneSau khi cài đặt Copy Trans và kết nối iPhone sử dụng iOS 5, CopyTrans sẻ quản lý tất cả file media, bao gồm cả playcounts, ratings và playslist.Trong khi chương trình scan thiết bị, nó sẽ kiểm tra luôn xem file đó đã tồn tại trong iTune chưa, và ngăn việc copy dư. Nếu chưa có, nó sẽ chuyển ngay lập tức vào iTune.

Có 2 cách để Backup dữ liệu trong CopyTrans. Với Smart Backup, các file được chọn sẽ tự động add trở lại iTunes và giữ các file duplicate. Nếu sử dụng Manual Backup, bạn sẽ được yêu cầu folder cụ thể để lưu các backup trong iTune.Sau đó chương trình sẽ tự động làm việc và copy tất cả các file được chọn vào iTune. Dựa vào dung lượng file mà chương trình sẽ mất một khoảng thời gian để hoạt động.Rất đơn giản, và giờ bạn đã dẽ dàng restore được thư viện trong iTunes.


Nguồn:makeuseof.com


Comment

#359
31/10/2011 - 19:53:00
Cách đơn giản nhất là dùng bộ 3 : iFunbox, pC Suite và Winscp.

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh