Google+ có thêm bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mới

Chia sẻ hình ảnh là một trong những chức năng quan trọng nhất của các mạng xã hội. Bạn đã ở đâu? Bạn đã làm gì, cùng với ai? Những tấm ảnh chính là phương tiện để bạn giao tiếp với những người trong friend list của mình.

Bây giờ thì người dùng Google+ có thể thể hiện nhiều hơn với những tấm ảnh của mình nhờ có bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mang tên Creative Kit. Bộ công cụ này vừa bất ngờ xuất hiện cách đây vài ngày, đem đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích và trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh online mạnh mẽ nhất có mặt trên web. Người dùng có thể sử dụng các chức năng như "auto-fix" để nhanh chóng tút lại ảnh hoặc chỉnh sửa nhiều hơn với độ sáng, độ sắc và màu sắc theo ý muốn.

Cùng với sự ra mắt của mình, Creative Kit cung cấp cho bạn bộ các hiệu ứng dành riêng cho dịp Halloween như cặp mắt ma cà rồng, làn da Dracula, nanh sói, thây ma, vệt máu, v.v... mà bạn chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ Creative Kit bằng cách mở một tấm ảnh trong Google+ và bấm vào nút Edit. Từ menu Edit bạn có thể mở bộ chỉnh sửa ảnh lên hoặc đơn giản chọn chức năng "auto-fix" để có một bức ảnh đẹp mà không mất nhiều thời gian.

Nguồn: Makeuseof


Comment

#427
10/11/2011 - 18:38:17
fai ap dung ngay moi duoc

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh