Greplin tìm kiếm trong Gmail, Facebook, Twitter dễ dàng

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn tìm một trong rất nhiều thông tin mà bạn đang có? Hoặc muốn nhớ lại xem bạn đã lưu chúng ở đâu? Nó có thể nằm trong email hoặc tin nhắn Facebook, cũng có thể là Twitter? thậm chí là Google Docs? hay account trong Dropbox. Thật sự rất mệt mỏi để làm việc này và một giải pháp đã ra đời: Greplin.Greplin
là một dịch vụ miễn phí giúp bạn tìm tất cả thông tin online trong một chỗ. Bạn sẽ không phải lo lắng đế vấn đề mất mát, thất lạc hay quên vị trí của thông tin cũng như dễ dàng trong việc tìm kiếm file, tin nhắn, post, contact, event, và nhiều hơn thế nữa. Nó giữ mọi thứ mà bạn cần, ngay trên thiết bị mobile của bạn.

Một cách cơ bản, Greplin là một engine search cá nhân giúp index tất cả thông tin mà bạn tạo ra trên các website khác nhau và cho phép bạn xem thông tin đó ở cùng một màn hình.

Phương châm của Greplin: "Mục tiêu của chúng tôi khi tạo ra Greplin là một chương trình search cho cả cuộc đời bạn."Phiên bản miễn phí hỗ trợ Gmail, Google Docs, Google Calendar, Facebook, Twitter, Dropbox, và LinkedIn. Nếu bạn là một người dùng thông thường, phiên bản miễn phí này là tất cả những gì bạn cần.

Nếu bạn thật sự muốn thử tất cả chức năng tuyệt vời thì bạn có thể thử dùng bản premium (4.99$/ tháng), bạn sẽ có thể truy cập Google App (Mail, Calendar và Docs), Google Reader, Evernote, Salesforce, Yammer, Basecamp, Highrise, Campfire, Delicious và Tumblr. Phiên bản này rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn với mức phí chấp nhận được.

Sử dụng Greplin

Bạn có thể downloaded và cài đặt Greplin cho iPhone, quá trình download sẽ tạo ra một account và tìm kiếm thông tin ngay tức thì. Ứng dụng được chia ra theo category.Nếu bạn bấm vào một dịch vụ bạn muốn thêm vào và nó thuộc trong các dịch vụ phía trên, đơn giản chỉ cần nhập password của bạn tại dịch vụ đó và thêm vào danh sách mạng lưới Greplin bất cứ khi nào bạn thêm query.

Sau khi bạn thêm tất cả dịch vụ bạn muốn, bạn có thể thử chức năng search của app và bắt đầu tìm kiếm thông tin bạn muốn. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị rõ ràng để bạn dễ theo dõi.

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh