Google thêm tính năng cung cấp thời gian thật

Cùng với giao diện sản phẩm gmail mới, Google cũng đang chính thức thêm một tính năng mới của Google Calendar: Suggested Times. Nếu bạn dùng Google Calendar để sắp xếp nhiều sự kiện một lúc, tính năng này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy tạo một event mới và thêm vào danh sách các người tham gia. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một link "Suggested times" bên dưới danh sách khách mời. Click vào đó để truy cập thời gian có thể tổ chức event. Nếu các khách của bạn bận vào thời điểm đó, chương trình sẽ tự động không cập nhật.Bạn cũng có thể chọn thời gian, sau đó xem ai có thể tham gia tại thời điểm đó. Nếu không có khoảng thời gian nào phù hợp tất cả mọi người, Google Calendar sẽ tự động báo lỗi. Bạn có thể thử lại một khoảng thời gian khác. Bạn cũng có thể cho các khách mời của mình lựa chọn. Sau khi bạn đã tìm được thời điểm tốt, chỉ cần click vào và tất cả calendar của những người tham gia sẽ được cập nhật.

Nếu các công ty sử dụng Google App, tính năng này có thể sẽ rất hữu dụng. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để thông báo với từng khách mời và xác định việc có mặt của họ.

Nguồn:makeuseof.com


Comment

#388
10/11/2011 - 17:44:36
nhanh tay làm theo thui

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i