Tango: Lựa chọn thay thế cho Skype

Thế giới của dịch vụ điện thoại IP đang ngày càng phát triển nhanh và rộng. Và dịch vụ lớn nhất được kể đến chính là Skype.
Mặc dù cung cấp nhiều dịch vụ cho gọi điện thoại thông thường hoặc đặc biệt, thứ cơ bản nhất nhiều người vẫn muốn làm là dễ dàng gọi từ Skype sang Skype. Và, Tango đã cung cấp một giải pháp tốt hơn, đặc biệt là khi bản cập nhật mới nhất của Skype không được ưa chuộng lắm.

Cài đặt

Tango hỗ trợ trên cả Windows (XP trở lên), Android (2.1+) và iOS (4.0+) và sử dụng ngay trên contact list của thiết bị. Để sử dụng Tango, cả 2 đầu dây đều phải được cài đặt Tango, việc cài đặt và đăng ký rất đơn giản và dễ dàng.

Việt sử dụng Contact list có sẵn trong thiết bị khiến cho việc này rất tiết kiệm thời gian, nhưng đôi khi bạn phải tự add thêm contact. Nếu bạn chưa có contact trong thiết bị, sẽ không có contact nào được hiển thị trong Tango.Khi bạn cài lần đầu tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản. Bao gồm số điện thoại và địa chỉ email. Với hai tham số này, người dùng khác có thể tìm bạn nếu họ cũng sử dụng Tango.

Giao diện của của Tango trên Windows không giống điện thoại lắm, nhưng đừng lo, nó vẫn rất dễ sử dụng.Giao diện Windows cung cấp các lựa chọn cài đặt (ít hơn trong Android và iOS) bạn sẽ thấy lựa chọn "Skins". Click vào và thay đổi skin khác nếu bạn muốn.Giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng.Trên thiết bị điện thoại sẽ không có skin, và Tango sẽ load tất cả contact một cách tự động khi được cài đặt.

Gọi và nhận điện thoại

Trong khi Tango hoạt động khá tốt trên Windows, đôi khi nó sẽ không ổn định trên thiết bị di động. Khi bắt đầu, giao diện Windows khá nhỏ.Bạn sẽ dễ dàng gọi, nhận cuộc gọi, tắt mở video...Chất lượng video không quát tuyệt nhưng cũng khá ổn cho việc gọi video. Tuỳ theo thiết bị bạn đang dùng mà bạn có thể chuyển từ camera sau sang camera trước.Trên thiết bị mobile, mọi thứ có vẻ OK hơn. Ứng dụng Tango tích hợp vào giao diện và sử dụng rất dễ dàng trong việc gọi điện thoại. Nó tự động dùng contact, vì vậy bạn không cần phải cấu hình gì cả...Mời tham gia

Bạn chỉ có thể mời những người có trong contact của bạn. Bạn có thể mời thông qua Email hay SMS. Để làm việc này, bạn Click vào tab "Invite", chọn cách thức mời và chọn contact. Bạn có thể mời nhiều người cùng lúc.Nếu bạn đang sử dụng mobile, bạn có thể chọn contact trước rồi chọn mời sau.

Nguồn:makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#919
17/04/2013 - 15:59:21
-theo nhu minh may mo thi luu ten roi ko xoa dc
-no truy cap data tat nhien ban phai mo 3g hoac wifi roi
-phone number not verified minh bi loi do, co ai giup minh dc ko, do lan 1 cai tren di dong, lan 2 cai tren lap top, lan 3 cai tren di dong bi nhu vay do.
-neu cai tren lap top thi van binh thuong, co ai giup minh cai lai tren di dong ko
thanhs nhieu

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i