MIUI trên nền Ice Cream Sandwich dành cho Samsung S II

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn sở hữu một Galaxy S II, có lẽ bạn đã nghe nói rằng thiết bị này sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của Ice Cream Sandwich vào đầu năm 2012. Nhưng với bất kì người thiếu kiên nhẫn nào là fan hâm mộ của Android thì điều này thật tệ hại. Bạn có thể phải chờ đợi cho đến năm 2012 cho một phiên bản Ice Cream Sandwich phù hợp, nhưng đến lúc này, các lập trình viên tại GalnetMIUI đã phát hành phiên bản MIUI của họ, nó được xây dựng nền tảng của Ice Cream Sandwich.

Vâng, nền tảng, có nghĩa là phiên bản ROM này sẽ khá giống mới các bản ROM MIUI khác, dù sao đây cũng là một bước tiến khá tôt. Bản ROM này cũng đã được phát hành cho I9000 Galaxy S, Captivate I897, Galaxy SB I9000B, Galaxy S M I9000M và Motorola Defy.

Trước khi cài đặt bản ROM này, thì ít ra bạn cũng nên biết nó đã nhận được phản hồi là làm việc tốt bởi một số người sử dụng, nhưng phần lớn vẫn chưa được kiểm tra hết. Không có gì để đảm bảo là mọi thứ sẽ hoạt động tốt, nhưng nếu bạn thực sự muốn dùng bản ROM này, bạn có thể lên trang web GalnetMIU và tải bản Ice Cream Sandwich MIUI về cho máy của bạn.

Addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh