iOS 5.0.1: những bất cập về pin được giải quyết triệt để!

Apple vừa chính thức phát hành bản nâng cấp iOS 5.0.1 với hàng loạt các chỉnh sửa liên quan đến thời lượng pin của máy, đặc biệt là pin iPhone 4S.

Ngoài việc giải quyết vấn đề pin vốn được đông đảo người dùng iPhone 4S quan tâm nhất hiện nay, bản cập nhật này còn thêm vào tính năng multitasking gestures (đa nhiệm - chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng) cho iPad 1, sửa một số lỗi nhỏ ở iCloud, đồng thời hoàn thiện hơn chức năng nhận diện giọng nói của người Úc. Đây cũng là bản nâng cấp iOS đầu tiên mà người dùng có thể cập nhật trực tiếp bằng WiFi và 3G (bạn vẫn có thể chọn cách truyền thống là cập nhật iOS thông qua iTunes).

Chỉ vài ngày sau khi iPhone 4S được tung ra thị trường, nhiều người dùng đã than phiền siêu phẩm công nghệ này quá "ngốn" pin so với "đàn anh" iPhone 4. Thật ra, vấn đề này xuất hiện ở hầu hết các thiết bị Apple đã nâng cấp lên phiên bản iOS 5.0 chứ không riêng gì iPhone 4S. Ngày 02/11 vừa qua, Apple chính thức thừa nhận lỗi pin của iOS 5, và phát hành bản thử nghiệm iOS 5.0.1 beta cho các lập trình viên.

Sau khi dùng thử bản beta, chúng tôi nhận thấy thời lượng pin đã tăng lên đáng kể. Hiện chúng tôi đang tiến hành trải nghiệm bản chính thức và sẽ cập nhật kết quả cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i