Video giới thiệu Nokia Lumia 800

Nokia vừa tung ra đoạn phim "hậu trường" giới thiệu giai đoạn thiết kế chiếc điện thoại "át chủ bài" của họ, Lumia 800.

Đoạn video hé lộ một số thông tin về quan hệ đối tác giữa Nokia và Microsoft. Ông Stefan Pannenbecker, phó giám đốc bộ phận thiết kế của Nokia, phát biểu: "chúng tôi đã luôn sát cánh bên các nhà thiết kế và kỹ sư của Microsoft ngay từ những ngày đầu. Đây là một chiến lược hợp tác mới mẻ đối với cả 2 tập đoàn, bởi 'người dùng đang dần có lại những cái nhìn thân thiện với Nokia' ".

Trong đoạn video dài gần 8 phút trên, Nokia đề cập đến chất lượng của bộ thu phát sóng (ăng-ten) và có ý ám chỉ sự kém phân của đối thủ cạnh tranh Apple bởi iPhone 4 của hãng này đôi lúc xảy ra tình trạng mất sóng, giảm tín hiệu khi cầm điện thoại ở một số vị trí nhất định nào đó.

Một số hình ảnh và thông tin về Nokia Lumia 800:

Màn hình 3.7 inch AMOLED, độ phân giải 800 x 480

Camera 8MP cùng đèn LED flash, tự động lấy nét, quay phim full HD 720 (định dạng MPEG-4)

Vi xử lý 1.4 GHz, bộ nhớ trong 512 MB RAM. Dung lượng lưu trữ 16GB onboard. Máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, nhưng người dùng được 25GB dung lượng miễn phí trên Microsoft's SkyDrive tích hợp sẵn trong Windows Phone 7.

Hệ điều hành Windows Phone 7.5 Mango cùng các ứng dụng độc quyền của Nokia như Nokia Drive, Nokia Maps, Nokia Music and Mix Radio.

Thời gian sử dụng lên đến 9,5 giờ thoại 3G, 55 giờ nghe nhạc và 7 giờ xem video liên tục.

Máy sẽ có giá khoảng $584 US. Hiện Lumnia 800 đã có thể được đặt mua tại Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Đầu tháng sau, máy sẽ được bày bán ở các quốc gia trên và trước cuối năm nay sẽ có mặt tại Nga, Singapore, Ấn Độ, Hong Kong và Thái Lan.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart