Kindle Cloud Reader đã có phiên bản cho Firefox

Kindle Cloud Reader, ứng dụng HTML5 của Amazon cho phép bạn đọc sách Kindle trực tuyến và ngoại tuyến từ trình duyệt của bạn đã có sẵn cho Firefox.

Amazon đã tạo ra Cloud Kindle Reader có sẵn cho người sử dụng Chrome, Safari cho máy tính để bàn và Safari cho iPad vào tháng Tám. Sự ra đời của phiên bản iPad khuấy động lên một số tranh cãi, kể từ khi nó được xem như là một cách để phá hoại chính sách mua hàng của Apple. Cloud Kindle Reader cho phép Amazon bán và lưu trữ các cuốn sách trong phần mềm trông và cảm thấy giống như một ứng dụng có sẵn trong App Store của Apple, nhưng vì chương trình này được phân phối trực tiếp bởi Amazon, nên công ty này không bắt buộc phải trả 30% số tiền mỗi lần mua cho Apple.

Nhưng  với phiên bản Firefox thì sẽ không có bất cứ tranh cãi nào: Nó chỉ đơn giản là làm cho nó có thể cho bạn truy cập, tổ chức và thêm vào thư viện Kindle hiện tại của bạn mà không cần tải bất kỳ phần mềm PC nào. Thư viện của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa Reader và ứng dụng Kindle khác cũng như các thiết bị của bạn, có nghĩa rằng nếu bạn đang đọc cuốn sách tới trang sáu trong khi đọc bằng trình duyệt web của bạn, bạn có thể tiếp tục đọc trong cùng một vị trí trên điện thoại Android có kết nối Internet của bạn , iPad hoặc các thiết bị Kindle cho phép.

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i