Chuyển Gmail về giao diện cũ

Google vừa đưa ra Giao diện mới cho Gmail, tuy nhiên nếu bạn quen sử dụng giao diện cũ, có thể bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi sử dụng giao diện mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển giao diện Gmail thành giao diện cũ quen thuộc.

Tôi sử dụng Gmail rất thường xuyên, trong giao tiếp công việc, gia đình, bạn bè ... tôi check Gmail bất kể ở nơi đâu, ở nhà, trong văn phòng, ngoài quán cafe, trên phố và dưới ghế đá công viên ... Với tôi một ngày không có Gmail là một ngày rất cô đơn và trống vắng.

Gmail nhiều lần thay đổi giao diện, mỗi lần thay đổi, giao diện có nhiều thứ mới mẻ và trông có vẽ hiện đại hơn. Lần thay đổi mới nhất Gmail đang cố gắng gom gọn các chức năng lại, các menu chữ được thay thế bởi các biểu tượng (icon), trông khá thoáng và hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng tôi lại cảm thấy không thoải mái, có thể do chưa quen với các icon mới, tính năng gom gọn các menu của Gmail làm cho tôi cảm thấy khá lúng túng để chọn được các menu như Sent, Drafts ... và các nhãn (Label) tôi đã gán. Tôi cũng gặp khó khăn trong việc gửi email do sau khi soạn thảo xong nút Send không còn nằm bên dưới nữa.

Sau 3 ngày sử dụng Gmail mới tôi quyết định trở về giao diện cũ và sau vài phút tìm kiếm tôi đã phát hiện cách đưa Gmail trở về giao diện cũ như hình sau:

Thao tác đưa Gmail về giao diện cũ

Click vào biểu tượng Setting và chọn "Revert to the old look temporarily"

Thao tác khá đơn giản hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, những ai có cùng cảm nhận như tôi trong giao diện mới của Gmail.

Giờ đây tôi cảm thấy như được trở về nhà sau một chuyến tham quan căn biệt thự hiện đại "Gmail new look"

Chúc các bạn chọn được giao diện Gmail như ý.Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i