Kiểm tra nội dung trùng lặp online

Những nội dung trên website của bạn nếu lại được đăng lên những website khác thì điều này sẽ gây ảnh hưởng đến page rank Google của bạn khá nhiều. Đó còn là vấn đề nghiêm trọng liên quan đến việc vi phạm bản quyền. Duplicate Content là một ứng dụng web có thể giúp bạn kiểm tra những nội dung tương tự nhau trên 2 trang web.

Ứng dụng này đặc biệt hữu ích cho các lập trình viên và các blogger có hứng thú với việc so sánh độ giống nhau giữa 2 website. Đây là một dịch vụ online đơn giản cho phép bạn không chỉ so sánh văn bản mà còn so sánh cả những thẻ HTML được dùng trong trang và hiển thị kết quả ở 3 chế độ: HTML, standard và smart text. Bạn cũng có thể nhúng đoạn mã kiểm tra nội dung trùng từ dịch vụ này vào trang web của mình.

Duplicate Content là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không bắt bạn phải nhập vào bất kỳ thông tin nào ngoại trừ địa chỉ của 2 trang web muốn kiểm tra.

Sau khi bạn nhấn nút "Check", Chương trình sẽ hiển thị mức độ giống nhau về từng mặt của 2 trang web theo phần trăm.

Bất cứ người dùng nào nếu muốn đều có thể copy đoạn code của công cụ này và nhúng vào website của mình. Bạn sẽ không phải trả phí hoặc chịu bất kỳ sự ràng buộc nào.

Một chức năng hữu ích khác của ứng dụng này là "Willy The Pig", giúp bạn tìm được phần header trả về của một website cũng như nội dung bên trong nó. Bạn chỉ việc copy-paste địa chỉ trang web vào và kết quả sẽ hiển thị ra mã trạng thái hiện tại. Bạn có thể dùng thử ngay tại địa chỉ dưới đây.

Vào trang Duplicate Content

Nguồn: AddictiveTipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i