Apple thừa nhận iOS 5.0.1 không khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề về pin

Apple vừa chính thức xác nhận bản cập nhật iOS 5.0.1 vừa được phát hành gần đây đã không thật sự loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về pin như mong đợi.

Trong buổi trả lời phỏng vấn của báo AllThingsD, Apple cho biết "Bản cập nhật iOS vừa rồi đã chỉnh sửa khá nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng pin yếu ở các thiết bị chạy iOS 5. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu giải quyết những trường hợp còn lại."

Sau khi bản cập nhật được chính thức phát hành (trưa Thứ Năm vừa rồi), nhiều người dùng đã vào diễn đàn hỗ trợ của Apple than phiền rằng thiết bị của họ vẫn tiếp tục "ngốn" pin ở phiên bản OS mới này. Một khách hàng đã viết "Tôi nâng cấp bản iOS 5.0.1 khoảng 2 giờ trước, sau 45 phút ở chế độ chờ (có bật Wi-Fi và location services), máy đã tiêu thụ hết 5% pin. Bản iOS mới xem ra không có tác dụng gì đáng kể".

Tuy nhiên, không phải bất cứ người dùng nào cũng gặp phải những rắc rối về pin. Những trường hợp không khắc phục được lỗi này dù đã nâng cấp lên iOS 5.0.1 có thể là do các vấn đề phần cứng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ phía Apple.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i