Google+ với tính năng "+1" chia sẻ qua mạng xã hội

Tính năng chia sẻ qua mạng xã hội Google+ đã được phát hành để được sử dụng bởi quản trị web. Nói một cách khác Google đang cố gắng thách thức tính năng chia sẻ khá phổ biến của Facebook, tính năng +1 cho một website hay một trang web khá thú vị.

Các thuật toán được hiện thực đằng sau tính năng này vẫn còn một chút bí ẩn, nhưng các trang web mà bạn chia sẻ có xu hướng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thường xuyên hơn. Ngoài ra, Google sẽ cung cấp các đề nghị trước đó của bạn nếu trình duyệt đi đến một website đã được truy cập trước đó.Nút này có thể được thực hiện trên bất kỳ trang web nào bằng cách vào trang cài đặt và thực hiện các thủ tục thiết lập đơn giản. Nếu bạn đã sử dụng Adsense hoặc Adwords, điều này rất quen thuộc. Có bốn thiết kế khác nhau của nút +1 có sẵn, mặc dù chúng gần như có cùng kích thước.Bên cạnh việc xuất hiện trên các trang web của bên thứ ba, tính năng này còn được cung cấp trên các trang web như YouTube Blogger và thậm chí Android Market. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là một tính năng thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ cần phải ghi danh trước.

Bạn nghĩ gì về tính năng mới nhất của Google+ ? Điều này sẽ mang về lợi thế cho mạng xã hội này hay ngược lại sẽ gây một ảnh hưởng tiêu cực? Facebook có nên lo lắng về điều này?

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh