Biến rapidshare thành nơi lưu trữ không giới hạn trên máy tính

Trong số những dịch vụ upload file, Rapidshare là một trong những dịch vụ được nhiều người chọn đầu tiên. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu bạn có được tài khoản premium, bạn có thể download thoải mái không giới hạn bandwidth, số lần download và nhiều thứ khác. Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản RapidShare, bạn có thể tận dụng nó để biến nó thành một không gian lưu trữ không giới hạn trên máy tính của bạn bằng cách kết hợp với ứng dụng RapidDrive.

RapidDrive là một ứng dụng miễn phí, giúp bạn tận dụng không gian lưu trữ không giới hạn của RapidShare premium để làm ổ đĩa local trên máy tính, cho phép bạn upload file lên mạng chỉ bằng kéo và thả. Rất tiện lợi phải không nào?

Sau khi cài đặt, RapidDrive được nằm ở khay hệ thống. Ở lần chạy đầu tiên, các bạn phải cung cấp thông tin đăng nhập RapidShare Premium để chương trình kết nối tới.

Ở bước tiếp theo, nó sẽ hỏi bạn tạo một web drive, các bạn chỉ việc click Yes để nó tạo cho bạn.

Sau khi web drive được tạo, bạn có thể truy cập được nó ở Windows Explorer.

Khi các bạn copy một file vào RapidDrive, nó sẽ upload file lên rapidhshare host. Trong quá trị upload, nó sẽ hiện hộp thoại thông báo và tình hình upload, thời gian còn lại....

Một số options khác của chương trình đang chờ bạn khám phá khi click phải chuột vào chương trình ở khay hệ thống, chẳng hạn như Stop Service, Restart Service...

RapidDrive yêu cầu bạn phải cài đặt Java Runtime Environment (JRE). Tương thích với mọi hệ điều hành Windows (tốt nhất là Windows 7).

Tải RapidDrive tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i