Thực hành: iOS 5.0.1 cập nhật nhanh chóng và dễ dàng

By Dr.Tran iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Apple đã phát hành phiên bản cập nhật miễn phí cho iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, cả hai phiên bản iPad, và iPod touch thế hệ 3,4. Hãy cùng xem cách cập nhật lên iOS 5 thật dễ dàng mà không cần dùng iTunes.

Bước 1: Bắt đầu cập nhật

Bước 1: Bắt đầu cập nhật

Vào biểu tượng Settings, chọn General và nhấn Software Update. Nếu chiếc iPhone bạn chưa cập nhật, nó sẽ thông báo cho bạn biết.

Bước 2: Thực hiện cập nhật

Bước 2: Thực hiện cập nhật

Sau khi bạn đồng ý các điều khoản ("Terms and Conditions"), nó sẽ nhanh chóng cho bạn tải về bản cập nhật. Trong khi chờ đợi, nó sẽ hiện ra cho bạn một số thứ để đọc, bao gồm các lỗi sẽ được sửa trong phiên bản lần này.

Bước 3: Tải về nhanh chóng

Bước 3: Tải về nhanh chóng

Tốn khoảng 4 phút để hoàn thành việc tải về trên một đường truyền mạng bình thường (dĩ nhiên là trên Wi-Fi). Nó sẽ khuyên bạn nên cắm sạc vào máy nếu máy bạn chưa được sạc đầy. Hoặc nó sẽ không cho cập nhật nếu pin dưới 50%.

Bước 4: Sau khi tải xong ...

Bước 4: Sau khi tải xong

Bước 5: Xác nhận bản quyền

Bước 5: Xác nhận bản quyền

Bước 6: Cài đặt

Bước 6: Cài đặt

Tốn khoảng 5 phút để cài đặt phiên bản. Đầu tiên, máy sẽ khởi động lại, sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện thanh tiến trình thể hiện trong quá trình cài đặt. Cuối cùng là khởi động lại lần nữa.

Bước 7: Thành công

Bước 7: Thành công

Việc thực hiện cập nhật (tải và cài) chắc chắn sẽ tốn một lượng pin không nhỏ. Bạn có thể thấy được điều đó. Chúc mừng bạn đã cập nhật thành công!

The MashableOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i