99Shoutbox: Thiết kế Shoutbox cho Website miễn phí

Shoutbox luôn là một sự bổ sung tuyệt vời cho các blog và trang web. Công cụ này có thể nhúng có thể ở bất cứ nơi nào trong một trang web, như một cánh cửa luôn mở sẵn cho khách truy cập tương tác lẫn nhau hoặc để lại tin nhắn cho bạn. 99Shoutbox là một ứng dụng script dễ dàng cài đặt và sử dụng cho phép bạn thu thập các tin nhắn bằng giọng nói trực tiếp và khởi tạo phòng chat ở trang cá nhân của bạn.

Sau khi đăng ký một tài khoản, tất cả những gì bạn cần là thiết lập shoutbox bằng cách chọn từ các chủ đề sẵn hoặc tạo ra những chủ đề riêng của bạn. Vì vậy, bất kể phong cách thiết kế website của bạn như thế nào cũng hoàn toàn có thể kết hợp tốt với với shoutbox. Bạn có thể chọn để hiển thị shoutbox như thiết kế sẵn của họ, hoặc có thế thiết lập riêng thể loại, cũng như thiết lập kích thước và màu nền.

Khi bước thiết lập đầu tie được thực hiện, bạn có thể sao chép và dán mã nhúng vào website của bạn hoặc nhúng Javascript. Bạn có thể tạo ra nhiều Shoutboxes nếu cần và quản lý mỗi shoutbox trong tùy chỉnh, điều khiển tài khoản.

99Shoutbox cũng tích hợp với các mạng xã hội khác như MySpace, Friendster, và nhiều hơn nữa. Công cụ này là lý tưởng cho quản trị trang web và các blogger, những người cần nhanh chóng tương tác với khách truy cập của trang web.

Tính năng:

    Dễ dàng nhúng shoutbox.
    Tích hợp với mạng xã hội.
    Tạo một hộp thoại tin nhắn.
    Dễ dàng cài đặt.
    Chọn từ các chủ đề có sẵn.
    Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.


Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i