Bẻ khóa Siri thành công, sắp cài được trên các thiết bị khác!

By TrietTM iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Các nhà phát triển thiết bị di động của Applidium đã bẻ khóa được hệ thống bảo mật vốn vẫn "giam cầm" Siri trong iPhone 4S bấy lâu nay. Một ngày không xa, bạn sẽ có thể trò chuyện với "cô thư ký" này trên một chiếc smartphone khác chứ không riêng gì iPhone 4S.

Applidium còn cung cấp một số tool hỗ trợ để các lập trình viên khác có thể tiếp tục phát triển ứng dụng này. Về mặt lý thuyết, giờ đây bạn đã có thể mang Siri sang một thiết bị chạy iOS khác, hay thậm chí trên các hệ điều hành tương tự như Android. Tuy nhiên, một bất cập vẫn chưa được giải quyết triệt để, đó là để khai thác mọi tính năng của Siri, người dùng cần phải có mã xác nhận truy cập, hay còn gọi là UDID, của riêng mỗi chiếc iPhone 4S.

Bài viết chi tiết về bản bẻ khóa đề cập chủ yếu đến các cổng giao tiếp (protocol) mà Siri sử dụng để truyền nhận dữ liệu từ server của Apple, cũng như cách thức mã hóa âm thanh có tên là Speex codec. Theo nội dung bài viết này, hiện vẫn chưa có ai mang Siri sang một thiết bị nào khác, nhưng đó chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nguồn: theverge.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh