4 Tuyệt chiêu bảo vệ mật khẩu Windows

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Việc bảo vệ máy tính với một password nên được thực hiện thường xuyên, nhất là khi chiếc máy đó có nhiều người cùng sử dụng. Windows cung cấp nhiều lớp bảo vệ để bạn có thể tạo được một mật khẩu khóa tài khoản của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu bạn tất cả các lựa chọn hi vọng sẽ giúp được bạn.

Tạo tài khoản Windows / Password đăng nhập

Để đặt mật khẩu account trong Windows 7, bạn vào User Acount trong Control Panel và chọn "Change". Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng password theo một định dạng khó phá được.Lock máy tính

Với phím tắt Windows + L sẽ giúp bạn khóa màn hình mán tinh khi đang dùng. Để có thể vào lại bạn sẽ phải dùng password.Kích hoạt mật khẩu Wakeup

Bạn có sử dụng chế độ Hibernate hay Sleep không? Nếu có, bạn nên kích hoạt password wakeup máy tính trong phần cài đặt quản lý nguồn.Từ menu Start, bạn gõ Power Plan, sau đó click vào Change plan settings, tiếp theo click Change advanced power setting ở góc dưới bên trái. Mở rộng phần item đầu tiên trong phần Power Options advanced settings and select và chọn Yes. Click OK và chọn Save changes.

Kích hoạt màn hình chờ

Để đặt mật khẩu khi màn hình đang ở chế độ screeensaver, click phải vào desktop và chọn Personalize. Click Screen Saver ở góc phải bên dưới. Trong phần cài đặt Screen Saver chọn On resume, display login screen. Click Apply hoặc OK để lưu thay đổi.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i