Tự động dịch nội dung chat trong Skype với Skype Translate

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Mặc dù là một trong những chương trình chat được sử dụng nhiều nhất nhưng Skype lại không được tích hợp một bộ dịch khiến cho những cuộc hội thoại đa ngôn ngữ trở nên khó khăn. Đó là lý do Skype Translate được ra đời.

Đúng như tên gọi của mình, đây là một tiên ích dịch thuật dành cho Skype, giúp tự động chuyển nội dung chat thành một ngôn ngữ định trước. Ví dụ như bạn phải chat với một khách hàng người Trung Quốc nhưng họ lại không rành tiếng Anh. Khi đó bạn chỉ cần dùng tiếng Anh như bình thường và ứng dụng này sẽ chuyển nội dung đó thành tiếng Hoa cho bạn.

Để chương trình hoạt động, bạn phải mở Skype trước, sau đó bật ứng dụng lên. Trong lần đầu sử dụng, Skype sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng này truy cập đến dữ liệu của Skype không.

Khi được chạy, Skype Translate sẽ nằm ở khay hệ thống. Bạn có thể cấu hình 2 ngôn ngữ (một của mình, một của đối phương). Để tiến hành cấu hình, bạn click chuột phải vào biểu tượng của Skype Translate trên khay hệ thống.

Một cửa sổ sẽ bung ra cho bạn chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi.

Sau khi đã chọn ngôn ngữ, khi bạn chat bằng ngôn ngữ của mình, nội dung được dịch sang ngôn ngữ kia cũng sẽ hiện ra. Điểu này sẽ giúp cho đối tác của bạn có thể hiểu được đoạn hội thoại bằng ngôn ngữ của họ.

Một thiếu sót đáng tiếc là chương trình không thể dịch ra nhiều ngôn ngữ cùng lúc.

Download Skype Translate tại đây

Nguồn: AddictiveTipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i