Gọi điện thoại với bạn bè Facebook qua Skype

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn có quá nhiều bạn bè trên các mạng xã hội khác nhau và cảm thấy bất tiện khi phải đăng nhập nhiều account để trò chuyện cùng họ? Với phiên bản mới của Skype, bạn đã có thể gọi điện cho những người bạn trên Facebook thông qua Skype, ngay cả khi họ không sử dụng Skype.

Thứ Năm vừa rồi, Skype vừa công bố 2 phiên bản mới: Skype 5.4 Beta cho MacSkype 5.7 Beta cho Windows. Cả hai bản cập nhật này đều tích hợp sẵn chức năng mới để bạn có thể add friend từ Facebook.

Facebook đã thêm vào chức năng chat video với công nghệ của Skype từ tháng 7 trước, tuy nhiên, chức năng này chỉ cho phép người dùng Facebook gọi điện thoại lẫn nhau khi cả hai đang "available". Giờ đây, với sự tích hợp mới này, người dùng Skype đã có thể gọi trực tiếp bạn bè trên Facebook, cũng như gửi tin nhắn hoặc xem các cập nhật status của họ.

Với tính năng mới này, friend list Skype của người dùng sẽ tăng với tốc độ chóng mặt. Đại diện Skype phát biểu: "chúng tôi ra đời với sứ mệnh gắn kết hơn một tỷ con người lại với nhau, và sự hợp tác với Facebook đã thật sự mang chúng tôi đến gần mục tiêu hơn".

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart