Paperport Anywhere: Quản lý, đồng bộ tài liệu với điện toán đám mây

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Dropbox, Paperport là một ứng dụng đồng bộ tài liệu từ máy tính đến đám mây mà không cần một ứng dụng chạy riêng biệt. Sử dụng công nghệ chia sẻ tập tin, Paperport Anywhere quét các tập tin trong thư mục được chọn và đồng bộ trực tuyến. Những tính năng này làm việc liên tục để quét, sắp xếp, và tạo các file PDF trong các đám mây.

Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng Paperport 14 đến quét tài liệu và biến chúng thành các tập tin PDF. Sau đó bạn có thể sử dụng Paperport Anywhere để đồng bộ hóa các tập tin PDF. Bạn cũng có thể sử dụng để đồng bộ hình ảnh, tài liệu, các loại tập tin khác.

Paperport Anywhere cũng cho phép bạn truy cập các tập tin bằng cách sử dụng các thiết bị di động. Thậm chí có thể kết nối với các dịch vụ khác như Box.net, Skydrive, và Google Docs.

Paperport cung cấp tài khoản miễn phí và tài khoản thanh toán. Các tài khoản miễn phí cho phép bạn lưu trữ 1GB, và giới hạn kích thước tập tin 500MB, trong khi các phiên bản trả tiền $24,99 cho mỗi tháng cung cấp đầy đủ các tính năng kết hợp với Paperport Professional 14.

Tính năng:

    Kết nối với Google Docs, Box.net và những dịch vụ khác.
    Làm việc với các thiết bị iOS và Android.
    Không cần ứng dụng riêng để đồng bộ tập tin.
    Tạo tập tin PDF thông qua OCR với Paperport Professional 14.
    Chia sẻ bất kỳ tập tin nào với Macbook, các thiết bị iOS và Windows.Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i