Team Viewer 7 ra mắt bản Beta, nhiều tính năng được cập nhật

Team Viewer có lẽ là một trong những chương trình được sử dụng rộng rãi nhất để điều khiển máy tính từ xa, chia sẽ dữ liệu mà người dùng không chỉ là những quản trị viên mà còn là những doanh nhân, nhân viên các công ty vừa và nhỏ và kể cả những người dùng thông thường có nhu cầu giúp đỡ bạn bè về vấn đề kĩ thuật. Gần đây, phiên bản Team Viewer 7 đưa ra những cải thiện trong điều khiển và quản lý cuộc họp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

Team Viewer 7 đã cải thiện khả năng chuyển file bằng cách kéo thả. Thay vì sử dụng những tính năng ở thanh công cụ phía bên trên, bạn có thể dễ dàng kéo một tập tin từ màn hình của bạn sang màn hình khác để chuyển các tập tinh và thư mục một cách nhanh chóng.Bây giờ bạn có thể sử dụng nhiều màn giám sát cùng lúc hiệu quả hơn bằng cách sử dụng nhiều màn hình giám sát cùng lúc mà không cần chuyển đổi qua lại.Team Viewer 7 cho phép bạn lưu cấu hình những kết nối trên mỗi máy riêng biệt, nhờ đó mà có thể tổ chức các nhóm riêng biệt để có thể kết nối ngay lập tức.
Team Viewer cũng cải tiến một số chỗ cho phiên bản họp bao gồm việc lên lịch các cuộc họp, bạn có thể bắt đầu họp với một cú click chuột. Hỗ trợ kết nối lên đến 25 người cùng tham gia cuộc họp có thể sử dụng cách phiên bản dành cho Iphone, Ipad hay các điện thiết bị chạy android chạy ứng dụng Team Viewer.Team Viewer 7 cũng đi kèm với một số thay đổi về kết cấu, chẳng hạn như tối ưu hóa các gọi dữ liệu và giảm thiểu việc hiển thị chậm trễ. Trong quá trình trử nghiệm, Team Viewer đáp ứng tốt hơn so với phiên bản trước đó. Những tính năng mới thì thuận tiện hơn, giúp tăng tốc quá trình làm việc.
Bạn phải nhớ rằng Team Viewer 7 hiện tại vẫn đang là bản beta, do đó bạn có thể gặp một số vấn đề xảy ra. Team Viewer hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS X, Linux, iOS và android.

Tải Team Viewer 7 Beta tại đây

Nguồn AddictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i