Apple iPhone 4S: cung không đủ cầu

Đã 6 tuần kể từ khi iPhone 4S được ra mắt nhưng ba nhà mạng lớn nhất Hoa Kỳ vẫn đang phải vật lộn với vấn đề thiếu hụt nguồn cung cho chiếc điện thoại thứ 6 của Apple.

Được bán ở Mỹ và 6 nước khác kể từ ngày 14 tháng 10, iPhone 4S vẫn đang nhanh chóng hết veo khỏi các kho hàng của AT&T, Sprint và Verizon. Thậm chí ở nhiều nơi người mua còn được hẹn chờ 3 tuần sau mới có hàng. Trong khi đó, trang chủ của Apple còn thông báo về việc tạm hoãn ship hàng cho những đơn hàng mới trong 1-2 tuần.

"Chúng tôi đang gặp vấn đề vời nguồn cung do nhu cầu khổng lồ của người dùng. iPhone 4S đang nắm giữ kỷ lục về doanh số bán hàng của hãng" Glenn Luri, chủ tịch của AT&T phát biểu.

Trong khi đó, bà Brenda Raney, một phát ngôn viên của Verizon, cho biết nhà mạng này đang làm việc với Apple để có thể nhanh chóng tăng lượng iPhone 4S trong kho hàng của mình. "Chúng tôi không muốn khách hàng của mình phải chờ đợi những đơn hàng đã đặt".

Mới đây thì giám đốc điều hành Tim Cook của Apple đã nói rằng ông hi vọng iPhone 4S sẽ phá kỷ lục về doanh số bán ra trong quý đầu tiên. Và dường như điều này sẽ đúng.

Nguồn: MashableOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart