Amazon cho người dùng Kindle Fire đọc miễn phí các tạp chí nổi tiếng

Theo dõi một tờ báo hoặc một cuốn tạp chí trên máy tính bảng có vẻ là điều mà cả độc giả lẫn nhà xuất bản đều mong muốn. Với sự xuất hiện của Kindle Fire, người dùng thiết bị này sẽ có thể lựa chọn trong số hơn 400 đầu báo và tạp chí nổi tiếng bao gồm Vanity Fair, Elle, The Oprah Magazine, Wired, và GQ.

Những chiếc máy tính bảng tuyệt vời như iPad hay Kindle Fire giúp giữ lại toàn bộ màu sắc rực rỡ và bố cục của trang báo, đồng thời giúp độc giả dễ đọc hơn so với báo giấy. Tablet cũng cho phép nhà xuất bản tương tác với độc giả bằng những link và video nhúng trong ấn bản.

Amazon vừa thông báo sẽ tặng cho người dùng Kindle Fire 3 tháng download thử miễn phí các tạp chí nổi tiếng, bao gồm Cosmopolitan, Popular Mechanics, Family Circle, Women’s Health, Reader’s Digest, và nhiều tạp chí khác.

Theo tờ The Wall Street Journal, các nhà xuất bản hứng thú cộng tác với Amazon hơn là Apple vì công ty này đồng ý chia sẻ với họ thông tin về người dùng bao gồm tên, địa chỉ và thông tin về danh sách những báo & tạp chí mà họ theo dõi.

Kindle Fire với mức giá $199 cũng rẻ hơn đến $300 so với iPad. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà xuất bản sẽ có một thị trường rộng lớn hơn. Theo tờ Journal, "Amazon đã bắt đầu thương thảo với các nhà xuất bản từ 3 tháng trước và quyết định rằng các nhà xuất bản sẽ được giữ lại 70% doanh số bán hàng từ Amazon".

Mặc dù giá của một ấn bản tạp chí số không rẻ hơn nhiều so với bản in giấy nhưng nó đã giúp tiết kiệm một lượng giấy khổng lồ và chi phí phân phối, đồng thời giúp độc giả dễ truy cập hơn trên tablet.

Nguồn: MashableOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i