Top 10 kỹ thuật tuần này

Trong thế giới công nghệ, hàng ngày hàng tuần đều xuất hiện những sản phẩm độc đáo nhằm phục vụ cho cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn. Dưới đây là 10 sản phẩm được đánh giá tốt nhất tuần này.

1. Vũ khí bay siêu thanh - Mach 20

Vũ khí siêu thanh

Đây có vẻ là một ác quỷ bởi nó chính là một vũ khí siêu thanh cấp cao, một quả bom siêu thông minh có thể mở ra và thổi bay bạn bất cứ lúc nào. Nó bay nhanh gấp nhiều lần vận tốc viên đạn và dĩ nhiên sức công phá còn lớn hơn năng lượng của đầu tàu xe lửa. Với tốc độ đó, nó sẽ là một vũ khí khơi màu cho chiến tranh bất cứ nơi đâu trên trái đất. Thật sự là một con ác quỷ đáng sợ!

2. Chất liệu nhẹ nhất thế giới

Chất liệu nhẹ nhất thế giới

Đó là vật liệu kim loại ánh kim nằm ở trên đỉnh cây bồ công anh. Nó nhẹ hơn 100 lần so với xốp (Styrofoam), mỏng hơn 1000 lần sợi tóc con người. Cấu trúc của nó giống như dấu hoa thị, kết quả là làm cho chất liệu cứng cáp hơn, hấp thụ lượng lớn năng lượng. Một chất liệu hiệu quả có thể áp dụng cho tương lai không xa ví dụ như sử dụng cho các điện cực pin hay ứng dụng giảm sốc.

3. Sting phát hành Album như là một ứng dụng iPad, phát triển một xu hướng mới?

Ứng dung "Album" của Sting

Tay Bass, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Sting sẽ thổi một luồn gió mới lạ trong album mới nhất của mình, không còn là những tập tin kỹ thuật số bình thường nữa mà sẽ là một ứng dụng dành cho iPad. "Album mới Sting 25" kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của mình bằng một gói tuyển tập những hình ảnh, lời bài hát, cảnh quay buổi hòa nhạc, và dĩ nhiên là có các bài nhạc số. Ông nói " Tôi đang tìm nhiều cách khác nhau để đưa âm nhạc đến với mọi người ... và ứng dụng này là một mô hình mới". Có thể đây sẽ là một xu hướng mới? Chúng ta sẽ theo dõi kết quả trong tương lai gần.

4. Western Digital TV Live thêm nguồn video khác

WD TV Live

Chúng ta đã biết đầu chiếu phim HD - WD TV Live streaming có thể trình diễn rất nhiều dạng phim như kiểu Netflix và còn hơn thế nữa. Giờ đây, nó còn được thêm vào Vimeo, hỗ trợ Playjam, và dịch vụ nhạc trực tuyến Spotify với giá cả phải chăng: 75$. Một cái giá khác mềm cho một công cụ tổng hợp nhiều thương hiệu để có thể thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc xem phim của bạn.

5. Xế hộp du lịch tự động

Xế hộp tự động

Trong tương lai, có lẽ có, sẽ xuất hiện một chiếc xe tự động với kiểu dáng hấp dẫn, có thể chở bạn đi bất cứ nơi đâu bạn muốn mà bạn không cần tự mình lái. Nó sẽ đủ thông mình để nhận biết được mọi thứ xung quanh và lịch trình của những chiếc xe khác. Bạn chỉ việc ngồi chơi, đọc tin tức trên tablet mà không cần quan tâm gì hết. Một ý tưởng đơn giản, rất cần thiết cho tương lai.

6. Công nghệ pin mới - dung lượng gấp 10 lần, sạc nhanh gấp 10 lần

Công nghệ pin mới

Công nghệ pin có thể cuối cùng đã đạt đến một bước đột phá? Các nhà nghiên cứu Đại học Northwestern nói rằng họ đã xây dựng một thiết kế pin dựa trên các tấm silicon graphine với lỗ có kích thước nano đặc biệt, trong đó cho phép các pin để sạc nhanh hơn 10 lần và sử dụng kéo dài hơn 10 lần. Hiện tại, công nghệ này chưa hoàn hảo, nhưng các nhà nghiên cứu hy vọng có thể đưa ra thị trường trong khoảng 3-5 năm tới.

7. Đồng hồ Phosphor Swipe có màn hình công nghệ mới

Đồng hồ Phosphor

Hãng Phosphor đã cho ra một chiếc đồng hồ kết hợp với màn hình công nghệ E-ink, một thiết kế cho tương lai rất ấn tượng và tinh tế. Điện thoại trông đẹp và mỏng, chỉ dày 9.3mm với giá cả phải chăng: 79$.

8. Samsung Galaxy Nexus: chiếc điện thoại Android tốt nhất

Samsung Galaxy Nexus

Đây là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 4 (Ice Cream Sandwich), được đánh giá là dễ sử dùng hơn so với các tiền nhiệm trước, cùng với thiết kế thanh mảnh hài hòa, màn hình cong mỏng và siêu nét.

9. Volt-Electro-Cadillac xuất xưởng vào năm 2014?

Volt-Electro-Cadillac

Có tin đồn GM (General Motors) sẽ cho ra mắt một phiên bản cao cấp của Volt được gọi là Cadillac Converj, một sản phẩm xanh vào năm 2014. Với nó, chúng ta có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng với những chiếc xe sạch chạy bằng năng lượng điện.

10. Xuất hiện "UltraBooks"

Ultrabook

Tại Hội Chợ Điện Tử Khách Hàng (CES - Customer Electronics Show), có tin đồn sẽ xuất hiện mẫu "UltraBooks" với trọng lượng chỉ 3.1 lb, một dạng như Macbook Air để cạnh tranh với Apple, tích hợp chip xử lý Intel, độ dày siêu mỏng 0.71 inch tại nơi dày nhất, đèn flash-led được trang bị đầy đủ, cùng với thời lượng xử dụng lên tới hơn 5 tiếng.

Theo MashableOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i