Formstack: Công cụ thiết kế mẫu (form) miễn phí

Tạo mẫu, form là một cách đơn giản và nhanh chóng để thu thập dữ liệu từ khách truy cập. Các mẫu như vậy cũng có thể được triển khai trên mạng để tiến hành các cuộc khảo sát phức tạp. Nếu bạn không thật sự rành về HTML và CSS, thiết kế một mẫu, form tốt có thể rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Formstack là một công cụ thiết kế mẫu (form) trực tuyến dễ dàng và linh hoạt cho phép bạn thiết kế mẫu rất nhanh mà không cần đăng ký. Dù là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp, hẳn bạn sẽ thấy Formstack cực kỳ hữu ích.

Formstack là một ứng dụng web mang đến giải pháp tuyệt vời giúp bạn thiết kế mẫu trực tuyến, được cung cấp cho người dùng miễn phí và trả phí với chức năng cao cấp hơn. Tài khoản miễn phí cho phép chủ tài khoản tạo ra 3 mẫu và 10 tùy chỉnh nội dung trong đó. Những thông số này bao gồm các hộp văn bản, các nút radio, và tất cả các yếu tố khác cần thiết cho một mẫu form.

Sau khi thiết kế xong, bạn được cung cấp code với URL của để có thể triển khai trên web. Một đoạn mã JavaScript cũng được cung cấp và bạn có thể tích hợp với trang web của mình. Công cụ lập trình HTML cũng được cung cấp trên trang web.

Mẫu thiết kế được lưu trong tài khoản Formstack, với tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu trữ đến 50 mẫu form.

Tính năng:

    Cung cấp một công cụ thiết kế mẫu miễn phí.
    Thiết kế mẫu sáng tạo, đơn giản và không đòi hỏi kiến thức lập trình.
    URL, JavaScript, và mã HTML được cung cấp miễn phí.
    Công cụ tương tự: EmailMeForm, Faary, VisitorContact, FormSite, Quick Form Builder và JotForm.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i