Apple và ngày thứ sáu đen tối

Hiện tại Apple cũng đã rục rịch chuẩn bị giảm giá cho sự kiện đặc biệt vào ngày thứ 6 đen tối ( Black Friday Shoping), nhưng theo thông tin rò rỉ từ 9To5Mac cho biết Apple sẽ chỉ giảm giá nhẹ cho một số mặt hàng của mình. Vào ngày thứ sáu của Apple các mặt hàng được giảm giá bao gồm iMac, laptop Macbook Air và Pro, cũng như Ipad, Ipod và một số phụ kiện khác.
Vào ngày thứ 6 năm ngoái, Apple cũng đã giảm giá 101$ cho iMac, MacBook Air và Macbook Pro. Bạn sẽ được giảm giá trong khoảng từ 41$ đến 61$ cho iPad 2, tùy vào việc bạn mua hàng, bắt đầu từ 458$. iPod tuoch cũng được giảm giá từ 21$ đến 41$, với giá bắt đầu từ 178$. Trong khi đó iPod nano sẽ được giảm giá 11$ với bộ nhớ trong 8GB và 16GB với giá bắt đầu từ 118$

Apple cũng hạ giá cho một số mặt hàng phụ kiện của mình và của các hãng khác. Smart Cover cho iPad 2 sẽ được giảm giá từ 11$ đến 28$ cho các mẫu polyurethane và 58$ cho phiên bản da thuộc. Apple cũng giảm 11$ cho bàn phím không dây và chuột không dây Magic. Với mỗi 50$ bạn sẽ được thẻ giảm 5$ cho bất kì card iTunes 50$ nào.

Tuy nhiên đến giờ Apple hiện tại vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì cho những giao dịch cho ngày thứ sáu.

Nguồn PcWorldOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart