Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnh

Dịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

Primadesk là một ứng dụng web cho phép bạn truy cập và quản lý các tập tin trên đám mây tất cả trong một với giao diện duy nhất. Ứng dụng web hợp nhất các tài khoản email, chia sẻ hình ảnh và tài liệu trực tuyến,vv Điều này giúp việc truy cập điện toán đám mây trở nên cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Primadesk hỗ trợ một loạt các dịch vụ đám mây phổ biến bao gồm Gmail và Yahoo Mail, và thậm chí cả POP3, Facebook, Picasa, Flickr, và PhotoBucket cho hình ảnh, Dropbox, Google Docs và Zoho, và nhiều dịch vụ khác. Primadesk cho phép bạn xem các tập tin với giao diện giống như Explorer, nhấp vào một tập tin sẽ mở ra một thẻ mới đưa bạn đến dịch vụ tương ứng. Primadesk là một ứng dụng dựa trên web, nó hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành và cả điện thoại di động.

Primadesk cũng cung cấp chức năng sao lưu dữ liệu điện toán đám mây như S3 của Amazon, vì vậy bạn có thể dự phòng một bản sao cho những dữ liệu quan trọng.


Tính năng:

    Quản lý tất cả dữ liệu điện toán đám mây với giao diện duy nhất như Explorer.
    Làm việc với 26 dịch vụ web.
    Thống nhất các email khác nhau.
    Kéo và thả tập tin từ những dịch vụ web khác.
    Sao lưu nội dung trực tuyến của bạn.
    Hỗ trợ nhiều nền tảng, có thể truy cập bằng thiết bị di động.
    Một số công cụ tương tự: Filestork, Dropdo, và Views.FM.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i