Apple đạt doanh số kỷ lục trong ngày Black Friday năm nay

Doanh số bán hàng của Apple đã phá vỡ mọi kỷ lục trong lịch sử vào ngày thứ sáu đen tối vừa rồi, trang 9to5Mac dẫn lời một nguồn tin nội bộ.

Theo dự tính của mình, Apple sẽ bán ra được lượng sản phẩm gấp 4 lần thông thường vào ngày Black Friday năm nay. Theo nguồn tin riêng của 9to5Mac thì mục tiêu này đã được hoàn thành vào lúc 7 giờ tối ngày thứ 6.

Mặc dù chúng ta không có được con số cụ thể cho từng mặt hàng nhưng MacBook Air được cho là sản phẩm bán chạy nhất. Năm nay Apple giảm giá đến $101 cho các dòng MacBook Pro, iMac và MacBook Air.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công rực rỡ này của Apple là mùa Black Friday đã trở nên cực kỳ cực kỳ hot khi các sản phẩm được bán online. Theo một báo cáo của trang comScore, ngày thứ sáu đen tối năm nay ghi nhận một lượng hàng trị giá 816 triệu đô la đã được bán qua mạng, tăng 26% so với năm ngoái. Dữ liệu của IBM cũng cho một kết quả tương tự với mức tăng là 24.3%.

Theo thống kê của comScore, trang bán hàng online của Apple đứng thứ 5 về số lượng truy cập trong ngày Black Friday, chỉ sau Amazon, Walmart, Best Buy và Target.

Nguồn: Mashable


Comment

#546
02/12/2011 - 04:27:30
uoc j minh co cai nay
#547
02/12/2011 - 04:27:34
uoc j minh co cai nay

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart