Tải về Touch Games dành cho Windows 8

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad cài hệ điều hành Windows 8, có lẽ bạn cũng đang tìm kiếm một số game hay có thể chơi được ở đây. Tìm kiếm một game chất lượng bằng google có lẽ không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Microsoft Touch Pack for Windows, tập hợp một số game chất lượng tốt cho các bạn trải nghiệm.

Microsoft Touch Pack for Windows là ứng dụng được phát triển cho Windows 7, tuy nhiên bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng nó trên Windows 8 mà không gặp trở ngại gì.

Microsoft Touch Pack for Windows tập hợp một số tiện ích bao gồm Microsoft Blackboard, Microsoft Surface Lagoon, Microsoft Surface Globe, Microsoft Rebound, Microsoft Surface Collage, and Microsoft Garden Pond. Trong đó, Blackboard, Garden Pond và Rebound là games. Trong quá trình cài đặt, các bạn có thể bỏ bớt những phần không phải là game đi hoặc chọn hết tùy các bạn.

Để có thể tải được Touch Pack, tablet của bạn phải hội đủ những yêu cầu sau đây:

# một màn hình hỗ trợ Windows Touch

# Bộ vi xử lý 1.3 GHz và bộ nhớ tối thiểu 1 GB RAM

# Có mạng truy cập

# Tối thiểu 600 MB dung lượng còn trống

# DirectX 9.0 hoặc mới hơn hỗ trợ xử lí video card

# Một card 3D 128 MB

Để download và cài đặt Microsoft Touch Pack for Windows, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải về Touck Pack tại đây. Kích cỡ của file là khoảng 240MB.

Bước 2: Chạy file cài đặt. Nếu bạn gặp lỗi đại loại như "Bing Maps 3D cannot be installed. Install Microsoft Framework and try again", hãy theo những bước sau đây để sửa nó:

a. Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn Windows + R, sau đó gõ vào appwiz.cpl và nhấn Enter.

b. Ở thanh bên trái, chọn Turn Windows features on or off.

c. Mở chức năng tên là Microsoft .NET Framework 3.5.x và click OK. Sau khi xong, bạn sẽ thấy dòng chữ "Windows successfully completed the requested changes".

Bước 3: Chạy lại file cài đặt Touck Pack và theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ thấy các mục của Touch Pack như là Blackboard, Surface Lagoon, Surface Collage, Garden Pond, Surface Globe và Rebound xuất hiện ở màn hình Start.

Nguồn: intowindows.


Comment

#789
09/04/2012 - 05:13:29
ôi zời, bạn tớ mê cái này lắm

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i